รีวิวหนัง Acrimony

Acrimony

Acrimonyเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญแนวจิตวิทยาอเมริกันปี 2018 ที่เขียนบท ผลิต และกำกับโดย Tyler Perry นำแสดงโดย Taraji P. Henson , Lyriq Bentและ Crystle Stewart ติดตามภรรยาผู้ซื่อสัตย์ที่ตัดสินใจแก้แค้นอดีตสามีที่ทำผิดต่อเธอในชีวิต การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคม 2559 ในต์สเบิร์ก Acrimonyวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาโดย Lionsgateเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2018 โดยทั่วไปได้รับคำวิจารณ์เชิงลบและทำรายได้ไป 46 ล้านเหรียญทั่วโลก

 Acrimony

เมลินดา มัวร์เป็นภรรยาที่แน่วแน่และทำงานหนักซึ่งสนับสนุนสามีของเธอ โรเบิร์ต เกย์ล วิศวกรที่พยายามขายการออกแบบแบตเตอรี่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ รายได้ที่เมลินดาได้รับหลังจากการตายของแม่ของเธอลดลงในขณะที่ทั้งคู่มีปัญหาหนี้สินท่วมหัว ซึ่งทำให้ชีวิตสมรสร้าวฉานไปตามกาลเวลา ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ตามสเปกตรัมทางอารมณ์ที่เมลินดาประสบ ดังนี้

 Acrimony

ต่อมาเมลินดาไปเยี่ยมโรเบิร์ตที่รถ RV ของเขาและพบว่าเขานอกใจเธอกับผู้หญิงชื่อไดอาน่า เวลส์ เธอเข้าสู่ความโกรธอีกครั้งและทุบรถ RV กับรถของเธอโดยที่มีคู่รักสองคนอยู่ข้างใน ทำร้ายตัวเองอย่างหนักในกระบวนการนี้ เมลินดาทำลายรถของโรเบิร์ตก่อนที่จะหมดสติจากอาการบาดเจ็บ และรีบนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการผ่าตัดมดลูกแบบฉุกเฉิน ทำให้เธอไม่สามารถมีบุตรได้ เมลินดาและโรเบิร์ตคืนดีกันและแต่งงานกัน แม้ว่าจูนและเบรนด้าน้องสาวของเธอจะคัดค้านก็ตาม เบรนด้าเตือนเมลินดาว่าอย่าบอกโรเบิร์ตเกี่ยวกับจำนวนเงินที่แม่ของพวกเขาทิ้งไว้ให้

 Acrimony

 เขาได้รับโทรศัพท์จากไดอาน่าแจ้งว่าเพรสคอตต์ต้องการพิจารณาข้อตกลงของเขาใหม่ สิ่งนี้ทำให้ Robert ละทิ้งงานส่งของระหว่างเดินทาง เพรสคอตต์เสนอเงินให้โรเบิร์ต 800,000 ดอลลาร์สำหรับการออกแบบ แต่โรเบิร์ตต้องการให้ลิขสิทธิ์เทคโนโลยีแก่พวกเขาแทนและปฏิเสธข้อเสนอ เมลินดาโกรธทั้งที่โรเบิร์ตปฏิเสธข้อเสนอของเพรสคอตต์และปฏิสัมพันธ์ของเขากับไดอาน่า จึงฟ้องหย่าและย้ายไปอยู่กับเบรนดา

สรุป

 Acrimony

เรื่องร้าวเกี่ยวกับการใช่คำพูดและภาษาที่รุ่นแรง เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่สะท้อนสังคมในยุคปัจจุบันเป็นอย่างดี แอดเชื่อว่าหากใครได้ดูเรื่อง Acrimony จะได้แหง่คิดหลายอย่างต่อการใช่ชีวิตคู่ การใช่ชีวิตในสังคม ก็ถูกดอยค่า โดยรวมแล้วแอดชอบหนังเรื่องนี้มากครับ

ข้อมูลเหนัง Acrimony

  • ประเภท สยองขวัญ โรแมนติก ระทึกขวัญ
  • ผู้กำกับ ไทเลอร์ เพอร์รี่
  • ความยาว 2 ชั่วโมง
  • ปีที่ฉาย 2018