หนังเรื่อง After ภาค1 (2019)

After 1

บรรยา
ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเสียงพากย์โดยเด็กสาววัยรุ่นที่พูดถึงช่วงเวลาในชีวิตของคุณที่สามารถกำหนดตัวคุณในขณะที่มันแสดงให้เห็นภาพตัดต่อของคู่รักที่ใช้เวลาร่วมกัน เด็กสาวบอกว่าทุกอย่างในชีวิตของเธอนั้นเรียบง่ายก่อนหน้าเขา และตอนนี้ก็ผ่านไปแล้ว
(โจเซฟีน แลงฟอร์ด) ตื่นจากความฝันและเริ่มจัดห้องเพื่อไปเรียนที่วิทยาลัย เธอร่วมกับแครอล (เซลมา แบลร์) แม่ของเธอและแฟนสาวของเธอ (เพื่อนสนิท) โนอาห์ (ดีแลน อาร์โนลด์) ในห้องครัวชั้นล่าง แม่ของเธอกำลังแสดงรายการสิ่งของที่เธอคิดว่าจำเป็น ในขณะที่เทสซาเตือนเธอว่าเธอกำลังจะไปเรียนที่วิทยาลัยและไม่ใช่ค่ายผู้รอดชีวิต โนอาห์แทรกแซงและบอกว่าเขาสามารถขับรถขึ้นไปที่นั่นแล้วไปส่งทุกอย่างได้ถ้าเธอลืม

After
After
After
After
After
After
After

เรื่องย่อ After

Tessa ออกจากหอพักแต่เช้าตรู่ และไปเรียนที่ชั้น 1 ทั่ววิทยาเขต เธอพบกับแลนดอน (เชน พอล แมคกี) นอกห้องเรียนที่ถูกล็อก พวกเขาเป็นนักเรียนกลุ่มแรกที่มาถึง อาจารย์มาโดยเร็วและเปิดประตูให้พวกเขา เป็นหลักสูตร Econ 101 พวกเขาคุยกันเรื่องวิชาเอกและเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1วันรุ่งขึ้น Tessa จะแสดงที่ร้านกาแฟในวิทยาเขตที่กำลังศึกษาอยู่ ผู้คนสามคนเดินเข้ามา (หนึ่งในนั้นคือเด็กหยาบคายจากห้องของเธอเมื่อคืนก่อน) พวกเขาสั่งเครื่องดื่มและเทสซ่าก็สบตากับเด็กชาย และเขาก็ยิ้มเล็กน้อย พวกเขาจ้องหน้ากันชั่วครู่ เขาก็หันหลังเดินออกไปพร้อมกับเพื่อนๆ เทสซ่าไปห้องสมุดเพื่อเรียนหนังสือ เธอถูกขัดจังหวะโดยสเต็ปที่บอกเธอว่าพวกเขากำลังจะไปงานปาร์ตี้ในคืนนั้น สเต็ปช่วยเทสซ่าเลือกชุดปาร์ตี้ของเธอ เธอสวมชุดสีน้ำตาลแดงพวกเขาเดินเข้าไปในงานเลี้ยงสังสรรค์ และสเต็ปพบกับทริสตันในครัว จูบเธอ (เธอคือแฟนสาวของเธอ) เรื่องนี้ดูเหมือนจะทำให้เทสซ่าตกใจเล็กน้อย พวกเขามุ่งหน้าไปยังห้องนั่งเล่นที่กลุ่มเพื่อนนอนอยู่บนโซฟา เป็นทริโอจากร้านกาแฟและผู้ชายอีกคนหนึ่ง สเต็ปแนะนำเทสซ่ากับเพื่อนของเธอ มี Zed (Samuel Larsen), Jace the Townie (Swen Temmel), Molly (Inanna Sarkis) และ Hardin (Hero Fiennes-Tiffin) มอลลี่และฮาร์ดินนอนด้วยกันบนโซฟาและสัมผัสและจูบกัน

ตัวอย่าง : After ภาค1 (2019)

แนว : โรแมนติก / ดราม่า
นักแสดงนำ: Hero Fiennes Tiffin, Josephine Langford
จำนวนตอน : 1 ตอน (1 ชั่วโมง 45 นาที)
IMDb : 5.3/10
ดูได้ที่ : Netflix