รีวิว Anna สวยสะบัดสังหาร

Anna สวยสะบัดสังหาร
  หลังจากถูกค้นพบโดยแมวมองนางแบบ แอนนา โปเลียโทว่า สาวสวยชาวรัสเซีย ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลก แต่แอนนามีด้านที่ซ่อนไว้มากกว่าที่คนทั่วไปได้เห็น ภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอนั้นคือการใช้ชีวิตอยู่ในโลกสายลับสุดอันตรายที่ก้าวพลาดแม้แต่ก้าวเดียวมันหมายถึงชีวิต ร่วมแสดงโดยทีมนักแสดงคุณภาพ

ผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อ ลุค เบสซง ที่ในเรื่องนี้เขาทั้งกำกับ เขียนบท และโปรดิวซ์ ANNA คือภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญ ที่มีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา หลังจากถูกค้นพบโดยแมวมองนางแบบ แอนนา โปเลียโทว่า สาวสวยชาวรัสเซีย ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลก แต่แอนนามีด้านที่ซ่อนไว้มากกว่าที่คนทั่วไปได้เห็น ภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอนั้นคือการใช้ชีวิตอยู่ในโลกสายลับสุดอันตรายที่ก้าวพลาดแม้แต่ก้าวเดียวมันหมายถึงชีวิต

Anna สวยสะบัดสังหาร

ด้านเนื้อเรื่อง หนังใช้วิธีการเล่าเรื่องแบบย้อนเวลาเป็นช่วงๆ โดยครึ่งแรกของหนังจะเน้นที่การเล่าเรื่องความเป็นมาของ แอนนา ตั้งแต่ก่อนจะมาเป็นสายลับจนถึงการแทรกซึมเข้ามาในวงการนางแบบเพื่อปฏิบัติภารกิจ ซึ่ง ลุค เบสซง สามารถน้ำสองสิ่งมาร่วมกันได้อย่างลงตัว และช่วงครึ่งหลังก็ได้เพิ่มรายละเอียดงานของสายลับทั้งฝั่ง KGB ของโซเวียต กับ CIA ของอเมริกา ซึ่งเราจะได้เห็นฉากบู๊เป็นระยะๆ ของ แอนนา ซึ่งทำออกมาได้มัน สะใจ จนไม่น่าเชื่อว่า ซาช่า ลุสส์ นางแบบแถวหน้าจะโดดมาเล่นบทบู๊หนักได้ดีขนาดนี้ สวยทรงเสน่ห์ทุกลุค

Anna สวยสะบัดสังหาร เป็นภาพยนตร์แนวสายลับที่เล่าเรื่องได้อย่างมีชั้นเชิงและความน่าสนใจ กับเนื้อเรื่องที่หักมุมพลิกไปพลิกมาแบบคาดไม่ถึง แต่ด้วยการเล่าเรื่องแบบย้อนไปย้อนมาก็อาจทำให้ผู้ชมเกิดอาการงงบ้างนิดหน่อย  ซาช่า ลุสส์ แสดงได้สวย เผ็ด ดุ มีสเน่ห์ รับรองได้เลยว่าแฟนหนังแอ็คชั่นสายลับไม่ผิดหวังแน่นอน ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจากเราไป 8/10

ขอมูลเกี่ยวกับ Anna สวยสะบัดสังหาร

  • ประเภท แอคชั่น ระทึกขวัญ
  • ผู้กำกับ ลุค เบซอง
  • ความยาว 1ชม.58น
  • ปีที่ฉาย 2019