รีวิวภาพยนตย์ Before Midnight ก่อนเที่ยงคืนน

Before Midnight

บรรยา
เป็นเวลาเก้าปีแล้วที่เราพบเจสซี่และเซลีนครั้งสุดท้าย คู่รักชาวฝรั่งเศส – อเมริกันซึ่งครั้งหนึ่งเคยพบกันบนรถไฟในกรุงเวียนนา ตอนนี้พวกเขาอาศัยอยู่ในปารีสกับลูกสาวฝาแฝด แต่ได้ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนในกรีซตามคำเชิญของเพื่อนร่วมงานผู้เขียนของ Jesse’s เมื่อการพักร้อนสิ้นสุดลงและเจสซีต้องส่งลูกชายวัยรุ่นไปอเมริกา เขาเริ่มตั้งคำถามกับการตัดสินใจในชีวิตของเขา และความสัมพันธ์ของเขากับเซลีนกำลังตกอยู่ในความเสี่ยง

Before Midnight
Before Midnight

เรื่องย่อ Before Midnight ก่อนเที่ยงคืนน
เก้าปีหลังจากบทสรุปของ Before Sunset เจสซี่และเซลีนอาศัยอยู่ที่ปารีสเป็นคู่ พ่อแม่ของเด็กสาวฝาแฝดตั้งครรภ์เมื่อพวกเขาได้อยู่ด้วยกัน เจสซี่ยังต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของเขากับแฮงค์ ลูกชายวัยรุ่นของเขา ซึ่งอาศัยอยู่ในชิคาโกกับอดีตภรรยาของเจสซี (ปัจจุบัน) และหลังจากใช้เวลาช่วงฤดูร้อนกับเจสซี่และเซลีนบนเกาะกรีก เขาถูกส่งตัวที่สนามบินเพื่อ บินกลับบ้าน เจสซียังคงพบกับความสำเร็จในฐานะนักประพันธ์ ในขณะที่เซลีนอยู่ที่ทางแยกในอาชีพการงาน โดยพิจารณางานในรัฐบาล

Before Midnight

เมื่อเจสซีส่งลูกชาย เฮนรี่ (“แฮงค์”) ไปส่งที่สนามบิน เขาสัญญาว่าจะมาเยี่ยมเขาในอนาคตอันใกล้นี้ เพื่อจะได้เห็นเขาแสดงที่การแสดงดนตรีของโรงเรียน เฮนรี่ลังเลและพยายามกีดกันไม่ให้พ่อมาเพราะจะทำให้แม่ไม่พอใจ เฮนรี่บอกว่าเขาไม่ได้กังวลว่าแม่ของเขาจะไม่พอใจที่เธอกับพ่อพบปะกันแบบเห็นหน้ากัน แต่กังวลว่ามันจะส่งผลอย่างไรต่อตัวเขาเอง เจสซี่รู้สึกสับสน

นอกอาคารผู้โดยสาร เจสซี่พบกับเซลีน และทั้งสองขึ้นรถและขับรถกลับบ้าน ขณะที่กล้องดึงกลับจากที่นั่งคนขับ เราจะเห็นว่าเจสซี่และเซลีนมีลูกสาวฝาแฝด

Before Midnight
Before Midnight

ตัวอย่าง : Before Midnight ก่อนเที่ยงคืน

เรื่อง Before Midnight
ประเภท Drama / Romance
ผู้เขียนบท Richard Linklater
ผู้อำนวยการ Richard Linklater
ความยาวที่ฉาย 1h 49m
ปีที่ฉายหนัง 2013
คะแนน 7.9 / 10