รีวิว Before Sunset ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน

Before Sunset

วกเขาพบกันอีกก็ตาม ยังคงสงสัยว่าพวกเขาทำจริง สิ่งเหล่านี้แสดงถึงสามวิธีที่เป็นไปได้ที่ผู้ชมอาจเดาได้ว่าผลที่ตามมาจาก Before Sunrise จะเป็นอย่างไร ตามบุคลิกของเขาหรือเธอเอง Celine ปรากฏตัวต่อหน้าผู้ชมและเห็นเขา และในที่สุดเขาก็จำเธอได้ เจสซี่มีเวลาสั้น ๆ ก่อนที่เครื่องบินจะออกเดินทางและเชิญเซลีนมาแบ่งปันกับเขา

 Before Sunset
 Before Sunset
 Before Sunset

อย่างไรก็ตาม เมื่อการนำเสนอสิ้นสุดลง ผู้จัดการร้านหนังสือเตือนเขาว่าเขามีเครื่องบินที่จะขึ้นเครื่องและต้องออกจากสนามบินในอีกไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง เช่นเดียวกับใน Before Sunrise การกลับมาพบกันอีกครั้งของ Celine และ Jesse ถูกจำกัดด้วยเวลา เช่นเดียวกับในภาคก่อน ตัวละครต่าง ๆ ถูกบังคับให้ใช้เวลาอันน้อยนิดร่วมกันให้ดีที่สุด และทำให้การสนทนาของพวกเขากลายเป็นเรื่องส่วนตัวได้ง่ายขึ้น โดยเริ่มจากธีมงานและการเมืองในยุคสามสิบของบางอย่าง และจากนั้นด้วยความหลงใหลที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เข้าใกล้ความรักซึ่งกันและกันในขณะที่เวลาของพวกเขาร่วมกันหมดลง

ขณะที่พวกเขาพูดคุยกัน แต่ละคนจะเผยให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นตั้งแต่พบกันครั้งแรก ตอนนี้ทั้งคู่อายุสามสิบต้นๆ เจสซี่ตอนนี้เป็นนักเขียน แต่งงานแล้วและมีลูกชายคนหนึ่ง Celine กลายเป็นผู้สนับสนุนด้านสิ่งแวดล้อม อาศัยอยู่ในอเมริกามาระยะหนึ่งแล้ว และมีแฟนหนุ่ม เป็นช่างภาพข่าว ชัดเจนในการพูดคุยของพวกเขาว่าทั้งคู่ไม่พอใจในระดับที่แตกต่างกันกับชีวิตของพวกเขา เจสซี่เปิดเผยว่าเขาอยู่กับภรรยาเพราะรักลูกชายเท่านั้น Celine บอกว่าเธอไม่ค่อยเจอแฟนของเธอมากนักเพราะเขาทำงานที่ได้รับมอบหมายบ่อยมาก

 Before Sunset

ในช่วงต้นของการสนทนา พวกเขาพูดถึงสาเหตุที่พวกเขาไม่ได้พบกันตามที่สัญญาไว้ หกเดือนหลังจากการพบกันครั้งแรก ปรากฎว่าเจสซีได้กลับไปเวียนนาตามที่สัญญาไว้ แต่เซลีนไม่ทำ เพราะย่าของเธอเสียชีวิตกะทันหันก่อนวันประชุมตามกำหนด เนื่องจากเจสซี่และเซลีนไม่เคยแลกเปลี่ยนที่อยู่กัน พวกเขาจึงไม่มีทางติดต่อกันได้ ซึ่งส่งผลให้พวกเขาขาดการติดต่อ

 Before Sunset

ตัวอย่าง : Before Sunset ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน

เรื่อง Before Sunset ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน
แนว Drama / Romace
คะแนะ 8.1/10
ความยาวที่ฉาย 1h 20m
ผู้อำนวยการ Richard Linklater
นักเขียน Richard Linklater