“Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน”

Being A Hero

ได้เวลามาพบกับอีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มใหญ่มหึมาแห่งปี 2022 กับแนวดราม่าอาชญากรรมสุดเชือดเฉือน ที่เป็นการรวมตัวของทัพนักแสดงชั้นนำจากแผ่นดินใหญ่ นำทีมโดย “เฉินเสี่ยว”, “หวังอี้ป๋อ” และ “หวังจิ้นซง” และนี่คือ “Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน” ซีรีส์น้ำดีที่เป็นการเผชิญหน้ากันระหว่างฝ่ายอยุติธรรมกับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ กับเกมแมวไล่หนูที่เข้มข้นแบบไม่ธรรมดา ที่แฟน ๆ ต่างพากันรอคอยกัน

Being A Hero
Being A Hero
Being A Hero

Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน เล่าเรื่องราวเหตุการณ์เมื่อ 3 ปีก่อน อู๋กัง ได้เข้าไปพัวพันกับยาเสพติด และเขาถูกสังหารโดยแก๊งค้ายาที่ชื่อว่า K ขณะที่ อู๋เจิ้นเฟิง ถูกขับออกจากการเป็นข้าราชการตำรวจ เรื่องจากฝ่าฝืนวินัยโดยประมาท ทำให้เขารู้สึกท้อแท้ จึงพยายามจะหาที่ไปที่อื่นเพื่อตั้งต้นชีวิตใหม่ แต่เขาถูก เฉินอวี่ เพื่อนสนิทขัดขวางไม่ให้ออกนอกประเทศ และระหว่างทางพวกเขาก็ได้ตกอยู่ในสถานการณ์ไล่ล่าลักพาตัว และนั่นเป็นเหตุทำให้อู๋เจิ้นเฟิงถูกจับตัวไป และนับแต่นั้นมาก็ไม่มีวี่แววใด ๆ เกี่ยวกับเขาอีก โชคชะตาของคนทั้งสองกำลังจะถูกเรียบเรียงขึ้นใหม่อีกครั้งเวลาผ่านไป 3 ปี เฉินอวี่ ได้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อต้านยาเสพติด และเขาก็คาดไม่ถึงว่าเพื่อนสนิท อู๋เจิ้นเฟิง จะกลับมาปรากฏว่าอีกครั้ง เพราะเขาพัวพันกับคดีฆาตกรรม และมีฉายาว่า ‘ราชาแห่งยาเสพติด’ ภายหลังจากที่อู๋เจิ้นเฟิงลบล้างมลทินนั้นไปได้ เฉินอวี่ก็มาพบว่าเพื่อนสนิทกับองค์กรค้ายามีความเกี่ยวข้องกันอย่างลึกซึ้ง เพื่อนโยบายปราบปรามแก๊งค้ายาไปให้หมดสิ้น เฉินอวี่ต้องทำตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา และเปิดฉากลุยล่าแก๊งยาเสพติด และเกมแมวไล่จับหนูจึงได้เริ่มต้นขึ้น

พบกับซีรีส์ Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน ที่จะออกอากาศตอนใหม่ อัปเดตทุก ๆ วันพฤหัสบดี-จันทร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ ด้วยบริการการรับชมแบบฟรีเมียม (Freemium) สมาชิกแพ็กเกจทรูไอดีพลัส จะสามารถรับชมตอนใหม่ ๆ และดูจบเรื่องได้ก่อนใคร ในขณะที่สมาชิกทั่วไปจะได้รับชมฟรีกับตอนปลดล็อก วันละ 1 ตอนที่ออกอากาศ และเวอร์ชั่นพากย์เสียงไทยจะตามมาเร็ว ๆ นี้

ตัวอย่างซีรีย์ : “Being A Hero ฮีโร่ ล่าทรชน”