📺รีวิวภาพยนต์🎬 Descendants of the sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

Descendants of the sun

📽คลิปตัวอย่างภาพยนต์🎞 Descendants of the sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

 • เรื่อง       Descendants of the sun
  ประเภท Drama/Romance/Action/Comedy
  ผู้กำกับ  Kim Si-hyung
  ความยาว TV-14/1h
  ปี่ที่ฉาU 2018
  IMDB 8.3/10

📺รีวิวภาพยนต์🎬 Descendants of the sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

เรื่องราวความรักเกิดขึ้นระหว่างกัปตันยูชีจิน จากกองกำลังพิเศษของเกาหลีใต้และหมอคังโมยอน ซึ่งทำงานเป็นศัลยแพทย์ที่โรงพยาบาลแฮซองในกรุงโซล พวกเขาจะพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่และอันตรายร้ายแรง ทั้งในมาตุภูมิของพวกเขาและในประเทศเอิร์กที่สมมติขึ้นและถูกสงคราม

Descendants of the sun

ความสัมพันธ์บางอย่างต้องชะงัก แม้ว่าเวลาและสถานที่จะท้าทาย ยูชีจิน (ซงจุงกิ) หัวหน้าหน่วยกองกำลังพิเศษ พบกับศัลยแพทย์บาดเจ็บ คังโมยอน (ซงฮเยคโย) ในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลหลังจากชีจินและซอแดยอง (จินกู) ผู้บังคับบัญชาที่สองของเขา ) ไล่โจรในวันหยุด ชีจินถูกโจมตีโดยโมยอนทันที และเขาชวนเธอไปเดท แต่ชีจินมักถูกเรียกให้ทำหน้าที่เมื่อเขาอยู่กับโมยอน และทั้งสองก็ตระหนักว่าพวกเขามีมุมมองที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับชีวิตมนุษย์ (เขาจะฆ่าเพื่อปกป้องประเทศของเขาและเธอต้องช่วยชีวิตด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด)

Descendants of the sun

พวกเขาตัดสินใจที่จะยุติความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโตเป็นผล แดยองยังพยายามที่จะยุติความสัมพันธ์ของเขากับหมอทหาร ยุนมยองจู (คิมจีวอน) เพราะพ่อของเธอ พล.ท.ยุน (คังชินอิล) คิดว่าชิจินเหมาะกับลูกสาวของเขามากกว่า จากนั้น ชีจินและแดยองก็ถูกส่งตัวไปยังประเทศที่สวมบทบาทเป็นประเทศอูร์ก โดยได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือองค์การสหประชาชาติในการรักษาสันติภาพในพื้นที่ในระยะยาว หลังจากถูกส่งต่อให้เลื่อนชั้นหลายครั้งเพราะขาดสายสัมพันธ์ โมยอนจึงเลิกทำศัลยกรรม ยอมผ่อนปรนหลักการของเธอบ้างเพื่อที่จะเป็นหมอทีวีที่มีชื่อเสียงและดูแลผู้ป่วยวีไอพีที่โรงพยาบาล แต่เมื่อเธอปฏิเสธความก้าวหน้าทางเพศของประธานโรงพยาบาล โมยอนได้รับเลือกให้นำทีมแพทย์ไปยังคลินิกในเอิร์ก ที่นั่น Mo Yeon ติดต่อกับ Shi Jin อีกครั้งโดยไม่คาดคิด หลังจากถูกส่งต่อให้เลื่อนชั้นหลายครั้งเพราะขาดสายสัมพันธ์ โมยอนจึงเลิกทำศัลยกรรม

Descendants of the sun

ยอมผ่อนปรนหลักการของเธอบ้างเพื่อที่จะเป็นหมอทีวีที่มีชื่อเสียงและดูแลผู้ป่วยวีไอพีที่โรงพยาบาล แต่เมื่อเธอปฏิเสธความก้าวหน้าทางเพศของประธานโรงพยาบาล โมยอนได้รับเลือกให้นำทีมแพทย์ไปยังคลินิกในเอิร์ก ที่นั่น Mo Yeon ติดต่อกับ Shi Jin อีกครั้งโดยไม่คาดคิด หลังจากถูกส่งต่อให้เลื่อนชั้นหลายครั้งเพราะขาดสายสัมพันธ์ โมยอนจึงเลิกทำศัลยกรรม ยอมผ่อนปรนหลักการของเธอบ้างเพื่อที่จะเป็นหมอทีวีที่มีชื่อเสียงและดูแลผู้ป่วยวีไอพีที่โรงพยาบาล แต่เมื่อเธอปฏิเสธความก้าวหน้าทางเพศของประธานโรงพยาบาล โมยอนได้รับเลือกให้นำทีมแพทย์ไปยังคลินิกในเอิร์ก ที่นั่น Mo Yeon ติดต่อกับ Shi Jin อีกครั้งโดยไม่คาดคิด

Descendants of the sun