รีวิวซีรีส์ Hello The Sharpshooter พิชิตรักนักแม่นปืน

Hello The Sharpshooter

เรื่องย่อ

เล่าเรื่องราวของ ถังซิน นักไลฟ์ด้านกีฬา ที่ยังไม่อาจลืมความรักครั้งเก่า เสิ่นชิงหยวน เพื่อนนักเรียนมัธยมหนุ่มสุดหล่อผู้หลงใหลในกีฬายิงปืน เมื่อถังซินได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ไลฟ์การแข่งขันกีฬายิงปืนที่เสิ่นชิงหยวนลงแข่งขัน ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เธอจึงอยากถามเขาถึงเหตุผลของการจากไปโดยไม่ล่ำลา แต่เขากลับจำเรื่องราวในอดีตไม่ได้ นอกจากไม่ตอบคำถามแล้วยังมีท่าทีเมินเฉยอีกต่างหาก นั่นก็เพราะตอนนี้เสิ่นชิงหยวนต้องการโฟกัสแค่การฝึกซ้อมและการแข่งขัน โดยมุ่งเป้าหมายไปที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีก 6 เดือนข้างหน้า ถังซินจึงพยายามเว้นระยะห่างระหว่างเขาและเธอ แต่ไม่ว่าเธอจะพยายามตัดใจเท่าไร่ก็ไม่อาจลืมเขาได้ ส่วนเสิ่นชิงหยวนเริ่มรับรู้ถึงการมีอยู่ของถังซิน มันช่างรบกวนจิตใจและส่งผลต่อสมาธิในการฝึกซ้อมของเขาอย่างมาก เขาจึงหาวิธีใกล้ชิดเธอเพื่อหาคำตอบ เรื่องราวความรักของถังสินและเสิ่นชิงหยวนจะลงเอยอย่างไร ต้องไปรับชมกัน

Hello The Sharpshooter

รีวิวซีรีส์

หูอี้เทียน รับบทเป็น เสิ่นชิงหยวน หนุ่มหล่อสูงเท่ กัปตันทีมยิงปืนมหาวิทยาลัยไห่หย่า เก่งการยิงปืนสั้นอัดลม 10 เมตร เคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้ลืมเหตุการณ์ในอดีต แต่ก่อนไม่เคยสนใจเรื่องใด ๆ นอกจากการฝึกซ้อมและการแข่งขันยิงปืน เมื่อมีความกดดันจะมองนาฬิกาเก่าและนอนใต้เตียง หลังได้เจอกับถังซิน พบว่าไม่อาจลบภาพเธอออกไปจากใจได้ คาแรกเตอร์เป็นหนุ่มเย็นชา เก่งกีฬา แต่ก็มีความเอาใจคนที่ชอบเก่ง อบอุ่น ขี้หึงนิด ๆ

Hello The Sharpshooter

ซิงเฟย รับบทเป็น ถังซิน สาวน้อยวัยทำงาน มีอาชีพเป็นนักข่าวด้านกีฬาประจำบริษัทรุ่ยไลฟ์ เคยเป็นแฟนกับเสิ่นชิงหยวน แต่มีเหตุให้ขาดการติดต่อจนเลิกกันไป แต่เธอไม่เคยลืมเขาได้ เพราะเชื่อมันในความดีของเสิ่นชิงหยวน จึงอยากให้กลับมารักกันอีกครั้ง แต่ต้องแปลกใจเมื่อพบหน้ากัน เสิ่นชิงหยวนกลับจำเธอไม่ได้ คาแรกเตอร์เป็นสาวสวย ตัวเล็ก นิสัยดี พร้อมซัพพอร์ทคนที่รักเสมอ มั่นคงในความรัก มีความรู้เรื่องกีฬาอย่างดี

Hello The Sharpshooter

หม่าซือเชา รับบทเป็น ตู้หลิงเฟิง หนุ่มหล่อพ่อรวย มักตกเป็นข่าวหน้าหนึ่ง เป็นทายาทหลิงต๋ากรุ๊ป เพราะไม่อยากอยู่ใต้อาณัติของพ่อ จึงออกมาตามหานักกีฬาดาวรุ่งฝีมือดีเพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ให้สินค้าของตัวเอง เขาเลือกเสิ่นชิงหยวน แต่เขาไม่ตกลงเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ จึงตัดสินใจเข้าร่วมทีมยิงปืนมหาวิทยาลัยไห่หย่า เพราะสมัยอยู่อเมริกาเป็นนักกีฬายิงปืนอยู่แล้ว เพื่อจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เองซะเลย แอบชอบสือเสี่ยวฉือ (หลัวชิวยวิ่น) พร้อมทำทุกอย่างให้เธอตอบรับรัก หม่าซือเชาหล่อน่ารัก แสดงเข้ากับคาแรกเตอร์ดีค่ะ

Hello The Sharpshooter

หลัวชิวยวิ่น รับบทเป็น สือเสี่ยวฉือ ลูกทีมยิงปืนมหาวิทยาลัยไห่หย่า เป็นนักยิงปืนหญิงอันดับ 1 ของทีม มีความสามารถ เก่งกีฬา เวลามีแข่งคู่ผสมมักจับคู่กับเสิ่นชิงหยวน เป็นอีกหนึ่งสาวที่โฟกัสเรื่องการฝึกซ้อมและการแข่งขัน จนไม่สนใจเรื่องอื่น สาวหลัวชิวยวิ่นหน้าสวยหุ่นดี ชอบคาแรกเตอร์ที่ไม่ร้าย โฟกัสเรื่องการแข่งขันเท่านั้น ตอนแรกนึกว่าชอบพระเอกจนกลายเป็นนางร้าย แต่อันนี้ก็ยังฟันธงไม่ได้ต้องรอดูต่อไป

Hello The Sharpshooter

เป็นกำลังใจให้พระเอกตลอด เอาจริง ๆ ใครอิจฉาซิงเฟยบ้าง พระเอกแต่ละคนของเธองานดีจริง ๆ เป็นหนุ่มเย็นชา พูดน้อย แต่แอบคลั่งรักเบา ๆ ในเรื่องนี้ก็มีแอบทำอาหารเช้า ทำอาหารเย็น ปั่นจักรยานให้ซ้อนท้าย นางเอกเมาก็ไปหาดูแล นางเอกเดินตากฝนก็กางเสื้อให้แทนร่ม ใครชอบพวกเขาสองคนในบททำนองนี้เรื่องนี้ไม่ผิดหวังเพราะเป็นให้ได้ อย่างที่ชอบกันเลยค่ะ ยังคงเป็นอีกเรื่องที่พระเอกสูงกว่านางเอกมาก เพราะซิงเฟยสูง 1.64 เมตร ส่วนคุณหูสูงถึง 1.88 เมตร ใครชอบนางเอกสูงเท่าไหล่!! ก็เชิญมาทางนี้ค่ะ

Hello The Sharpshooter

ส่วนตัวเริ่มรู้จักหูอี้เทียนมาจาก A Love So Beautiful นับแต่นั้น ฉันรักเธอ และเริ่มรู้จักซิงเฟยมาจาก My Little Happiness สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ ฟินทั้งสองเรื่องเลย แล้วเท่าที่ดูมาเรื่องนี้มันก็อารมณ์ประมาณนั้น พระนางเคยรักกันมาก่อน และได้ย้ายมาอยู่บ้านเดียวกัน มันก็เลยมีโมเมนต์ด้วยกันบ่อย ๆ ดูแล้วก็ฟินนะ จะบอกว่าเป็นซีรีส์ที่รอคอยก็ว่าได้ แต่แอบขัดใจนิดนึงเพราะมีถึง 40 ตอน กลัวมาก ๆ กลัวว่าจะเทกลางทาง หวังว่าจะไม่เป็นอย่างนั้นนะ ขอให้สนุกหวาน ๆ ไปตลอด ดูเครดิตตอนท้าย EP. ก็เห็นมีซีนหวาน ๆ เยอะอยู่นะ โดยเฉพาะซีนคิส

Hello The Sharpshooter

ข้อมูลเกี่ยวกับซีรีส์

  • ชื่อซีรีส์ : พิชิตรักนักแม่นปืน
  • ชื่อภาษาอังกฤษ : Hello The Sharpshooter
  • ประเภท: ซีรีส์จีนย้อนยุค, โรแมนติก, ดราม่า, การเมือง
  • กำกับโดย: พัคชินอู
  • นักแสดง : หูอี้เทียน และ ซิงเฟย
  • จำนวนตอน : 40 ตอน
  • ช่วงเวลาที่ออกอากาศ : 2 กุมภาพันธ์ 2022 – 10 มีนาคม 2022
  • ช่องทางการรับชม : WeTV

Hello The Sharpshooter

ตัวอย่างซีรีส์ Hello The Sharpshooter พิชิตรักนักแม่นปืน