รีวิวซีรี่ส์ Kiss Sixth Sense แค่จูบก็สามารถเปลี่ยนทุกอย่างได้

Kiss Sixth Sense แค่จูบก็สามารถเปลี่ยนทุกอย่างได้

เรื่องย่อซีรี่ส์ Kiss Sixth Sense

ฮงเยซุล(รับบทโดย ซอจีฮเย) เออีสาวสวยและเก่งประจำบริษัทเอเจนซี่โฆษณาชั้นนำของโซล ผู้ทุ่มเทชีวิตให้กับงานอย่างสุดตัวเพื่อลืมอดีตคนรักที่ต้องเลิกลากันเพราะทุกครั้งที่เธอจูบกับเขานั้นไม่มีสักครั้งที่มีภาพเธออยู่ในอนาคตของเขา แต่ปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งในการทำงานของเธอคือหัวหน้าชาหรือชามินฮู(รับบทโดย ยุนคเยซัง) หัวหน้าของทีมวางแผนหนึ่ง เจ้านายจอมเนี้ยบแสนจุกจิกที่เธอรู้สึกไม่ชอบขี้หน้า

เยซุลมีสัมผัสที่หกซึ่งอยู่ดีๆก็มีขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุ โดยเธอมักเห็นเหตุการณ์ในอนาคตได้อย่างแม่นยำผ่านการจูบ ในวันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุในที่ทำงานที่ทำให้เธอบังเอิญมองเห็นอนาคตอันเผ็ดร้อนของเธอและชามินฮูเข้า ซึ่งเหตุการณ์นั้นทำให้อนาคตของเขาและเธอเปลี่ยนไปตลอดกาลและยิ่งซับซ้อนยิ่งขึ้นเมื่อ อีพิลโย(รับบทโดย คิมจีซ็อก) อดีตคนรักของเยซุลกลับเข้ามาพัวพันในชีวิตเธออีกครั้ง หลังจากหายไปนานถึงสามปี

เป็นซีรี่ส์อีกเรื่องที่น่าสนใจมากเรื่องหนึ่งในล็อตเดียวกัน ด้วยความที่พล็อตเรื่องที่มีความแปลกตาและแฟนตาซี ทำให้เรื่องนี้น่าสนใจยิ่งขึ้น ยิ่งตอนเห็นทีเซอร์ถึงกับซู๊ดปาก เปิดมาก็เจอภาพอนาคตที่นางเอกเห็นตัวเองกำลังมีคืนอันเร่าร้อนกับหัวหน้าทีมของตัวเอง วาบหวิวมาก

รีวิวซีรีส์ Kiss Sixth Sense

เรื่องนี้จะเป็นการเล่าผ่านตัวของฮงเยซุลซึ่งก็คือนางเอกแสนสวยของเรานั่นเอง ขอรีวิวนางเอกหน่อยเถอะซอจีฮเยสวยมากสวยทุกฉาก สวยวัวตายความล้มมาก(ก.ล้านตัว) เรื่องนี้พล็อตเรื่องก็จะแฟนตาซีหน่อยๆตรงที่นางเอกของเราสามารถเห็นอนาคตได้ผ่านการสัมผัสทางปาก ใช่จ้าอ่านไม่ผิดไม่ใช่แค่การจูบอย่างเดียวขอแค่ปากนางเอกสัมผัสส่วนต่างๆของร่างกายของฝ่ายตรงข้ามก็จะสามารถเห็นอนาคตได้

ซึ่งพออ่านมาถึงตรงนี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ ความสนุกของเรื่องนี้อยู่ตรงความสามารถพิเศษของนางเอกนี้แหละค่ะที่ผู้กำกับใช้ในการดำเนินเรื่องไปพร้อมกับการทำงานซึ่งทำให้เนื้อเรื่องน่าสนใจยิ่งขึ้น และน่าสนใจมากขึ้นไปอีกเมื่อพบเข้ากับความลับของพระเอกที่ดันเกี่ยวข้องกับนางเอกเข้า(ขอไม่สปอยล์น้าาเดี๋ยวไม่สนุก) ทำให้เรื่องดำเนินไปโดยไม่น่าเบื่อเลยสักตอน ไม่ว่าจะเป็นบท การกำกับภาพ Mood and Tone แม้แต่เพลงประกอบก็เพราะมากๆยิ่งส่งเสริมให้เรื่องน่าสนใจยิ่งขึ้น สำหรับซีรี่ส์ Kiss Sixth Sense ส่วนตัวแอดให้9.5/10 และตอนนี้สามารถดูครบทุกตอนได้ทางแอพDisney+แล้วนะคะ เป็นอีกเรื่องที่แนะนำว่าต้องตามเก็บให้ได้เลยค่ะ

ต้วอย่างซีรีส์ Kiss Sixth Sense

ข้อมูลเกี่ยวกับซีรีส์ Kiss Sixth Sense

  • ชื่อเรื่อง : Kiss Sixth Sense / 키스 식스 센스 | kis sik–seu sen–seu
  • ประเภท: โรแมนติก, แฟนตาซี
  • ผู้กำกับ : นัมกีฮุน (ชาย, ผลงานกำกับซีรีส์ Oh My Baby, 2020 – tvN)
  • ผู้เขียนบท : จอนยูรี (หญิง, ผลงานเขียนบทซีรีส์ Radio Romance, 2018 – KBS)
  • ผู้ผลิต : Arc Media
  • ออกอากาศในเกาหลีใต้ ทางสตรีมมิ่ง : Disney Plus
  • จำนวนตอนออกอากาศ : 12 ตอนจบ ตอนละ 60 นาที โดยประมาณ
  • ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก 25 พฤษภาคม 2565 – 29 มิถุนายน 2565