รีวิว MA !!ม่ร้าย

รีวิว MA !!ม่ร้าย

แม็กกี้ เด็กสาววัยรุ่นที่ย้ายเข้ามาใหม่ ได้เข้าไปขอให้หญิงสาวคนหนึ่งช่วยซื้อเหล้าให้กับเธอและเพื่อนเพื่อเอาไปสังสรรค์กัน แต่ด้วยความเป็นห่วงว่าเหล่าวัยรุ่นพวกนี้จะเมาหนักแล้วไปประสบอุบัติเหตุ เธอจึงชวนพวกเขาให้ไปใช้ห้องใต้ดินของบ้านของเธอเพื่อดื่นสังสรรค์ได้ โดยมีกฏว่าห้ามขึ้นไปบนตัวบ้านของเธอเด็ดขาด แม็กกี้และเพื่อนได้เรียกเธอคนนี้ว่า “Ma” ด้วยการต้อนรับเลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดี ทำให้เหล่าวัยรุ่นไม่เอะใจว่าสถานที่แห่งนี้จะกลายเป็นที่ๆเลวร้ายที่สุดที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม…

Ma แม่_ร้าย

Ma แม่_ร้าย นำเสนอเรื่องราวได้มากกว่าการเป็นหนังโรคจิตไล่เชือดที่เห็นได้ทั่วไป แต่มีการเล่าเรื่องราวที่ลงลึกถึงตัว “มา” ทั้งอดีตและเหตุจูงใจ ทำให้ผู้ชมเข้าใจและคล้อยตามถึงการกระทำอันโหดร้ายของเธอ จนอาจทำให้ผู้ชมบางกลุ่มถึงกับเอาใจช่วยเธอให้ล้างแค้นครั้งนี้สำเร็จ แต่สิ่งที่น่าผิดหวังในเรื่องนี้คือความโหดเพราะถ้าเทียบกับหนังในแนวเดียวกัน Ma แม่_ร้าย ถือว่าเบามากๆ เพราะมีฉากโหดจริงๆอย่าแค่ตอนท้ายของเรื่อง <คลิกเพื่อชม 5 หนังแนว Slasher Films ที่สายโหดต้องดู>

Ma แม่_ร้าย

ออคตาเวีย สเปนเซอร์ เรื่องการแสดงบอกเลยว่าหายห่วงการันตีโดยรางวัลออสการ์ ที่แม้ถึงเธอจะไม่มีบทพูดแต่เธอก็แสดงออกผ่านทางสายตาจนผู้ชมรู้สึกได้ถึง ความแค้น ความหลงไหล และความเศร้าของตัวละครได้จริงๆ

Ma แม่_ร้าย

Ma แม่_ร้าย มีทั้งความหลอนจิต ระทึกขวัญ และเรื่องตลกร้ายการถูก Bully ในสังคมวัยเรียนก็ชวนให้หดหู่ ออคตาเวีย สเปนเซอร์ โชว์การแสดงที่ดีตีบทแตกแบบแค่ยืนเฉยๆก็หลอนแล้ว แต่ด้านความโหดอาจจะเบาไปสำหรับแฟนหนังแนวนี้ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจากเราไป 7/10

ขอมูลเกี่ยวกับ รีวิว MA !!ม่ร้าย

  • ประเภท สยองขวัญ ลึกลีบ ระทึกขวัญ
  • ผู้กำกับ เทต เทย์เลอร์
  • ความยาว 1ชม.39น.
  • ปีที่ฉาย 2019