Mission: Impossible – Fallout สายลับ IMF กับปฏิบัติการสุดโหด

Mission: Impossible - Fallout

บรรยา
ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากโดยอีธานและจูเลียแต่งงานกันโดยศิษยาภิบาลที่กลายเป็นโซโลมอนเลน เขาบอกอีธานว่าอีธานควรจะฆ่าเขาเมื่อเขามีโอกาส จู่ๆ ก็เกิดผลเสียขึ้น และอีธานก็ตื่นจากความฝัน หลังจากการยึดครองโซโลมอนเลน สมาชิกที่เหลือของ ‘ซินดิเคท’ กลายเป็นที่รู้จักในชื่อ ‘อัครสาวก’ และอีธานได้รับข้อความเกี่ยวกับสมาชิกคนหนึ่งของพวกเขาที่ชื่อจอห์น ลาร์ค ที่เตรียมซื้อแกนพลูโทเนียมจำนวน 3 คอร์จากผู้ค้าอาวุธสีดำในกรุงเบอร์ลิน เยอรมนี และ จอห์นยังจับผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธนิวเคลียร์ของรัสเซียได้อย่างไร (อีธานทำ) ตอนซื้อของ อีธานสวมบทบาทเป็นจอห์น ลาร์ค แต่ทุกอย่างไม่เป็นไปด้วยดีเมื่อลูเธอร์ถูกจับเป็นตัวประกัน โดยอีธานเลือกที่จะช่วยลูเธอร์และแกนพลูโทเนียมทั้ง 3 แกนหายไป จากนั้นอีธานสอบปากคำผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธในโรงพยาบาลขณะดูข่าว CNN เกี่ยวกับแกนพลูโทเนียมที่ทำให้เกิดการโจมตีกรุงเยรูซาเล็ม วาติกัน และมักกะฮ์ ผู้เชี่ยวชาญตกลงที่จะให้รหัสกับอีธานกับแล็ปท็อปของเขาเพื่อติดตามจอห์น ลาร์ค หากคำให้การของจอห์นเกี่ยวกับการไม่มีสันติสุขโดยปราศจากความทุกข์ทรมานครั้งใหญ่ถูกอ่านจากซีเอ็นเอ็นก่อน หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ผู้เชี่ยวชาญให้รหัสโดยปรากฏว่าข่าว CNN ทั้งหมดเป็นข่าวปลอมและยังไม่มีการโจมตีเกิดขึ้นในขณะนี้ มีการเปิดเผยว่าเบ็นจิกำลังโพสท่าเป็นนักข่าวและพวกเขาไม่ได้อยู่ในโรงพยาบาลแต่เป็นสถานที่ทำให้ดูเหมือน คำให้การเกี่ยวกับการไม่มีสันติสุขหากไม่มีการอ่านความทุกข์ทรมานครั้งใหญ่ในซีเอ็นเอ็นก่อน หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ผู้เชี่ยวชาญให้รหัสโดยปรากฏว่าข่าว CNN ทั้งหมดเป็นข่าวปลอมและยังไม่มีการโจมตีเกิดขึ้นในขณะนี้ มีการเปิดเผยว่าเบ็นจิกำลังโพสท่าเป็นนักข่าวและพวกเขาไม่ได้อยู่ในโรงพยาบาลแต่เป็นสถานที่ทำให้ดูเหมือน คำให้การเกี่ยวกับการไม่มีสันติสุขหากไม่มีการอ่านความทุกข์ทรมานครั้งใหญ่ในซีเอ็นเอ็นก่อน หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ผู้เชี่ยวชาญให้รหัสโดยปรากฏว่าข่าว CNN ทั้งหมดเป็นข่าวปลอมและยังไม่มีการโจมตีเกิดขึ้นในขณะนี้ มีการเปิดเผยว่าเบ็นจิกำลังโพสท่าเป็นนักข่าวและพวกเขาไม่ได้อยู่ในโรงพยาบาลแต่เป็นสถานที่ทำให้ดูเหมือน

Mission: Impossible - Fallout
  • ชื่อเรื่อง Mission: Impossible – Fallout สายลับ IMF กับปฏิบัติการสุดโหด
  • ประเภทหนัง Action / Adventure / Thriller
  • ผู้กำกับ Christopher Nolan
  • ผู้อำนวยการ Christopher Nolan
  • ความยาวที่ฉาย 2h 27m
  • ปีที่ออกฉาย 2018
  • คะแนะ 7.7 / 10

ตัวอย่างหนัง : Mission: Impossible – Fallout สายลับ IMF กับปฏิบัติการสุดโหด

เรื่องย่อ Mission: Impossible – Fallout สายลับ IMF กับปฏิบัติการสุดโหด
พลูโทเนียมในกรุงเบอร์ลิน ใช้เครื่องบิน CIA Cargo พวกเขาวางแผนที่จะให้ HALO กระโดดเข้าไปในปารีสโดยไม่มีใครตรวจพบ บนเรือ พวกเขาเข้ากันได้ไม่ดีนัก และวอล์คเกอร์ยืนกรานที่จะกระโดด แม้ว่าอีธานจะเตือนเกี่ยวกับพายุก็ตาม ระหว่างที่พวกเขากระโดดออกจากเครื่องบิน วอล์คเกอร์ – แดกดัน – โดนฟ้าผ่า แต่อีธานสามารถช่วยชีวิตเขาได้หลังจากให้ออกซิเจนแก่เขา และทั้งสองก็ลงจอดได้สำเร็จ ที่งานกาล่า พวกเขาพบจอห์น ลาร์คโดยมีเจตนาให้อีธานขโมยใบหน้าและเสียงของเขาเพื่อสวมบทบาทเป็นแม่ม่ายขาว จบลงด้วยการต่อสู้กลับที่พวกเขาในห้องน้ำ แต่ที่ Ilsa ปรากฏตัวขึ้นโดยไม่คาดคิดและฆ่า Lark โดยการยิงเขาที่หน้า เมื่อไม่มีหน้าทำหน้ากาก อีธานจึงไปหาหญิงม่ายขาวที่แกล้งทำเป็นลาร์ค โดยอิลซาเตือนเขาว่า ถ้าเขาทำ เขาจะต้องตายเพราะว่ามีหน่วยปฏิบัติการจำนวนมากในปารีสเพื่อฆ่าลาร์ค อีธานประสบความสำเร็จในการได้รับความไว้วางใจจากหญิงม่าย และพวกเขาก็สามารถหลบหนีจากมือสังหารที่ส่งไปฆ่าลาร์คด้วยความช่วยเหลือจากวอล์คเกอร์และอิลซา ปรากฎว่าหญิงม่ายมีแกนพลูโทเนียมเพียง 1 คอร์ และสำหรับอีก 2 คอร์

: Mission: Impossible - Fallout
: Mission: Impossible - Fallout

โซโลมอนเลนจะต้องส่งมอบให้กับผู้ส่งสารของเธอ (ซึ่งทำงานให้กับ The Apostles) ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ วิธีเดียวที่จะทำได้คือดึงเลนออกจากการย้ายตำรวจ ซึ่งตั้งแต่ถูกจับกุม ถูกสอบปากคำและสัมภาษณ์โดยรัฐบาลหลายแห่งทั่วโลก อีธานคาดการณ์ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคนจะต้องถูกสังหารในกระบวนการนี้ ซึ่งทำให้เขาตกใจอยู่ภายใน อย่างไรก็ตาม อีธานตกลงทำข้อตกลงโดยแสร้งทำเป็นว่าเขาไม่มีแนวร่วม (เนื่องจากเขาวางตัวเป็นลาร์ค) ในระหว่างงานอีธานได้รับความช่วยเหลือจากคนของหญิงม่าย รวมทั้งพี่ชายของเธอด้วย อย่างไรก็ตาม อีธานเปลี่ยนแผนโดยไม่ได้แจ้งเพื่อไม่ให้มีตำรวจถูกฆ่า รถตู้ของเลนถูกผลักลงไปในน้ำ อีธานกับวอล์คเกอร์ขับรถออกไปในขณะที่ถูกตำรวจไล่ตาม ในขณะเดียวกัน Benji และ Luther ก็แยก Lane ออกใต้น้ำ

: Mission: Impossible - Fallout
: Mission: Impossible - Fallout

วอล์คเกอร์และอีธานเปลี่ยนจากรถบรรทุกไปเป็นมอเตอร์ไซค์ซึ่งพวกเขาติดตั้งไว้แล้ว และในขณะที่วอล์คเกอร์สามารถหลบหนีได้ เนื่องจากปัญหาทางเทคนิค ที่กำบังของอีธานก็พัง อย่างไรก็ตาม เขาสามารถหลบหนีได้ และตอนนี้ทีมก็มีเลนอยู่ภายใต้การดูแลของพวกเขา เมื่อพวกเขาออกมาในที่โล่ง ตำรวจหญิงพบพวกเขาในช่วงเวลาที่น่าอึดอัดใจ คนของหญิงม่ายไล่ตามพวกเขาและยิงตำรวจแล้วเล็งปืนไปที่อีธานเพื่อทรยศต่อพวกเขา อีธานตัดสินใจอย่างรวดเร็วและฆ่าคนเหล่านั้นและช่วยชีวิตตำรวจ พวกเขาพาเลนไปหาหญิงม่ายในรถของพวกเขาเมื่อมีบุคคลลึกลับบนมอเตอร์ไซค์มุ่งเป้าไปที่พวกเขา เรื่องนี้กลายเป็นว่า Ilsa ที่ลงเอยด้วยการเปิดเผยว่าเธอถูกบังคับให้ฆ่า Lane โดยหน่วยข่าวกรองของอังกฤษเนื่องจากความลับทั้งหมดที่เขามีเกี่ยวกับพวกเขา อีธานไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องหลบเลี่ยงเธอเพื่อให้เลนมีชีวิตอยู่ พวกเขาจัดการเพื่อค้นหาอุปกรณ์ติดตามที่ปลูกในเลนและนำมันออกไป อีธานจัดการให้เลนลักพาตัวเพื่อรอการแลกเปลี่ยนของเขากับผู้ส่งสารของหญิงม่ายเพื่อรับแกน 2 อัน วอล์คเกอร์จัดเตรียมเอกสารให้

: Mission: Impossible - Fallout
: Mission: Impossible - Fallout
: Mission: Impossible - Fallout

ซาลอนพร้อมทฤษฎีว่าในความเป็นจริงแล้วอีธานอาจเป็นจอห์น ลาร์กได้อย่างไร โดยอิงจากการสูญเสียแกนกลางในเบอร์ลิน รวมถึงการแกล้งทำเป็นลาร์คในปารีสเพื่อเป็นแนวทางในการใส่ร้ายเขา จากนั้นทีมก็เตรียมพร้อมที่จะให้ Benji รับบทและเสียงของ Lane เนื่องจากไม่ได้ตั้งใจจะมอบเขาให้จริงๆ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ฮันลี่ย์กำลังรอพวกเขาอยู่ที่ที่ซ่อนซึ่งบอกว่าปฏิบัติการล้มเหลวและเป็นกับดัก อีธานไม่เห็นด้วยและต้องการดำเนินการต่อ อาร์กิวเมนต์แตก มันถูกเปิดเผยว่าไม่มีคนส่งของ แต่จริง ๆ แล้วแม่ม่ายเป็นพนักงานของ CIA ที่ต้องการให้เลนซื้อความปรารถนาดีของเธอหลังจากการโทรที่ไม่ดีหลายครั้งในอดีต จากนั้นวอล์คเกอร์ก็ถูกเปิดเผยอย่างน่าตกใจว่ามีความจงรักภักดีต่อเลนและจอห์น ลาร์คตัวจริง เมื่อเขาบอกกับเลนที่ถูกจับได้ว่าตกลงกันอย่างไรให้เขาได้คอร์ทั้ง 3 คอร์เพื่อแลกกับการวางเฟรมของ Hunt ซึ่งหมายความว่าเขามี 2 คอร์สำหรับเริ่มต้นอยู่แล้ว ปรากฎว่าวอล์คเกอร์สารภาพสิ่งนี้กับเบนจิและไม่ใช่เลนที่ได้รับการบันทึกเช่นกัน ซาลอนที่ได้ยินเรื่องทั้งหมดนี้ผ่านโทรศัพท์ของฮันลี่ย์บอกว่าเธอไม่ไว้ใจใครอีกต่อไปแล้วจึงส่งคนของเธอไปรับ อย่างไรก็ตาม ผู้ชายบางคนกลับกลายเป็นคนของวอล์คเกอร์และการดวลปืนไล่ตาม อิลซ่าจัดการให้ทัน ณ จุดนี้และถูกลากเข้าสู่การต่อสู้