[[รีวิวหนังสยองขวัญ แต่ไม่สปอย]] NOCTURNE สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อง

Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อง

[[รีวิวหนังสยองขวัญ แต่ไม่สปอย]] Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อง บทบรรเลงของเสียงดนตรีแห่งความตาย เคล้าไปกับม่านหมอกแห่งจิตวิทยาสุดหลอนที่แนะนำให้ดู…

            หลายคนอาจคิดว่าคนที่สามารถบรรเลงเสียงดนตรีได้อย่างไพเราะ คือ คนที่มีความสุขในชีวิตและจิตใจเบิกบาน แต่.. ถ้าหากได้ลองมารับชมหนังสยองขวัญ Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อง ที่กำลังจะขอทำการรีวิวพูดถึงกันในวันนี้ เชื่อว่าหลังจากที่ดูจบ อาจจะเปลี่ยนความเห็นที่มีต่อวงการดนตรีได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ว่ามันเต็มไปด้วยความดุเดือด แข่งขัน ชิงดี ชิงเด่นกันถึงระดับเลือดตกยางออก หรือความตายกันเลยทีเดียว

  • ประเภท : สยองขวัญ / ดนตรี / จิตวิทยา
  • ปีที่ฉาย : 2020
  • เวลา : 1.30 ชั่วโมง
  • IMDb: 5.7 /10

เนื้อเรื่องย่อของหนังสยองขวัญ Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อ

เนื้อเรื่องย่อของหนังสยองขวัญ Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อ

            หนังสยองขวัญ Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อง เป็นเรื่องราวของน้องสาวฝาแฝด “จูเลียต” ผู้ทะเยอทะยาน อยากเอาชนะแฝดผู้พี่ที่มีพรสวรรค์ด้านดนตรี และดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มทำสำเร็จมากขึ้นทุกขณะ หลังจากที่ได้พบกับสมุดบันทึกลึกลับของเพื่อนร่วมฉันยอดอัจฉริยะทางดนตรี ที่พึ่งเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายไปได้ไม่นาน

จุดเด่นและจุดด้อยของหนังสยองขวัญ Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อง

            หนังสยองขวัญ Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อง เป็นหนังที่ค่อนข้างสนุก และมีความยอดเยี่ยมอย่างมากในเรื่องของดนตรีประกอบที่มีคุณภาพสูงมาก เพราะตลอดทั้งเรื่องหนังสยองขวัญ Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้องเต็มไปด้วยการบรรเลงดนตรีอย่างดี ในส่วนของเนื้อหาเองก็ถือว่ามีการดำเนินเรื่องและพัฒนาเรื่องราวให้น่ดติดตามในระดับมาตรฐาน ที่ทำให้หลายคนอาจถึงกับตั้งคำถามว่าสิ่งที่กำลังดูอยู่นั้น มันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า!? นอกจากนี้ หนังสยองขวัญ Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อง ยังเต็มไปด้วยฉากที่ถ่ายทำออกมาได้เป็นอย่างดี

ตัวอย่าง : Nocturne สมุดปริศนาเพื่อนร่วมห้อง