รีวิวซีรีส์ Nothing But You หวดรักเข้ากลางใจ

Nothing But You

เรื่องย่อ Nothing But You

เรื่องราวของ ซ่งซานชวน รับบทโดย อู๋เหล่ย รับงานพิเศษไปวิ่งมาราธอนให้กับสปอนเซอร์ของยังสเปซทำให้เขาได้รู้จักกับ เหลียงโหย่วอัน (โจวอวี่ถง) ที่รับผิดชอบงานนั้น ต่อมาพวกเขาได้เจอกันอีกครั้งที่สโมสรแบดมินตัน เหลียงโหย่วอันจึงรู้ว่าซ่งซานชวนเป็นนักกีฬาแบดมินตันและเป็นตัวสำรอง ทั้งยังถูกบูลลี่จากเพื่อนร่วมทีม โดยมีหัวโจกคือนักกีฬาดาวรุ่งที่ยังสเปซเตรียมเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ดังนั้นเมื่อเกิดเรื่องขึ้นเพราะนักกีฬาคนนั้น เหลียงโหย่วอันจึงใช้โอกาสนี้ขอลาออก และเปลี่ยนสายงานมาเป็นผู้จัดการที่สโมสรเทนนิสที่กำลังพัฒนา และเธอยังชวนซ่งซานชวนให้มาเล่นเทนนิสที่สโมสรนี้ด้วยเมื่อเขาก้ลาออกจากสโมสรแบดมินตันเช่นกัน ทั้งคู่ค่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นคนรัก และร่วมฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน

Nothing But You

รีวิวซีรีส์ Nothing But You

แนวโรแมนติก รักต่างวัย วงการกีฬา และชีวิตการทำงาน เรื่องราวของนางเอกเหลียงโหย่วอัน ที่ทุ่มเทให้กับหน้าที่การทำงานจนไม่มีเวลาแม้แต่จะใช้ชีวิตส่วนตัว ทว่าเธอกลับไม่ได้ก้าวหน้าในการงานสักทีอีกทั้งยังขอย้ายงานจากแผนกประชาสัมพันธ์มาเป็นฝ่ายการตลาดไม่ได้เพราะประธานเจี๋ยคอยขัดขวางไว้ ทั้งยังพูดหลอกให้ความหวังกับเธออยู่ร่ำไปทำให้นางเอกเอือมระอากับงานที่ทำมากขึ้นทุกที วันหนึ่งเธอได้รับผิดชอบงานเป็นสปอนเซอร์ให้กับงานวิ่งมาราธอนจึงได้รู้จักพระเอกที่รับจ๊อบวิ่งหารายได้ ซึ่งพระเอกก็สนใจนางเอกตั้งแต่วันนั้น ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหาขึ้นกับแบรนด์ของยังสเปซเพราะหุ่นโชว์หล่นลงมาจากตึกจนมีข่าวลือว่าคนฆ่าตัวตาย พระเอกที่เห็นวิกผมบนหัวของหุ่นเป็นวิกผมจากร้านพ่อบุญธรรมของตัวเองเลยอาสาช่วยสืบว่าเป็นฝีมือใครที่มาคอยใส่ร้าย ซึ่งก็สืบได้ว่าเป็นประธานน้อยเถาของยังสเปซคู่แข่งของประธานเจี๋ยที่หาเรื่องกลั่นแกล้ง เมื่อเธอรายงานผลนี้กับเจ้านายของเธอ ประธานเจี๋ยก็ทำเพียงรับรู้และทำลายเอกสารหลักฐานที่เธอสืบมาอย่างยากลำบาก

Nothing But You

แถมยังทำลายเอกสารที่เธอยื่นขอย้ายแผนกทิ้งทั้ง ๆ ที่สัญญาแล้วว่าจะให้เธอไปหลักจบงานนี้ ทำให้นางเอกก็ต้องอดทนต่อไป โดยอีตาประธานนี่ก็ยื่นโปรเจคใหม่ให้และบอกว่าถ้าเสร็จงานปั้นพรีเซ็นเตอร์ให้เป็นซุปตาร์ของยังสเปซครั้งนี้ไปได้ก็จะยอมปล่อยนางเอกไป ซึ่งงานปั้นซุปตาร์ก็ต้องใช้เวลา 4- 8 ปีกว่าจะสร้างนักกีฬาใหม่ให้มีชื่อเสียงได้ แต่นางเอกก็ยอมทำ โดยครั้งนี้นางเอกไปหานักกีฬาแบดมินตันดาวรุ่งที่คนแนะนำเพื่อเซ็นสัญญาให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ใช้อุปกรณ์ของแบรนด์ยังสเปซ เลยได้เจอพระเอกที่กำลังถูกนักกีฬาดาวรุ่งที่คนแนะนำมาคนนั้นพาเพื่อนรุมกลั่นแกล้ง ซึ่งบอกเลยว่าเป็นคนที่นิสัยแย่มากจริง ๆ ค่ะ และมันก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้เมื่อพระเอกเอาชนะปมในใจก้าวข้ามแต้มที่ 18 ได้ ทำให้นักกีฬาคนนั้นแกล้งเท้าแพลง และให้สัมภาษณ์ว่าเพราะรองเท้าของยังสเปซที่เขาใส่ทำให้เท้าแพลงจนแพ้การแข่ง ทำให้ชื่อเสียงแบรนด์เสียหาย นางเอกเลยถือโอกาสรับผิดชอบด้วยการลาออก แล้วไปทำงานจูงน้องหมา ระหว่างหางานใหม่

Nothing But You

เพราะมันไม่ใช่ความฝันของพระเอกแต่เป็นของแม่ที่พลาดท้องเลยออกมาเป็นโค้ชให้ลูกชาย ที่ตอนแข่งชิงชนะเลิศ แต้มลูกไปหยุดอยู่ที่ 18:18 แม่ที่ทนดูไม่ไหวจึงลุกหนีและหายตัวไป (จริง ๆ แม่ป่วยเป็นมะเร็งไม่อยากให้ลูกรู้ด้วยเลยหายตัวไปรักษาบอกว่า 3 ปีจะกลับมา แต่ปัจจุบันก็ยังไม่กลับมาทำให้รู้ว่าแม่ตายไปแล้ว ที่พ่อบุญทำเปิดร้านวิกผมให้ผู้ป่วยมะเร็งก็เพราะชอบแม่พระเอกนี่แหละ) ซึ่งเรื่องที่แม่ลุกหนีไปก็สร้างปมในใจให้กับพระเอก ที่พอได้ถึงแต้มที่ 18 ก็เริ่มฝีมือไม่นิ่งทำให้เล่นพลาด ซึ่งนางเอกก็ช่วยแก้ปมตรงนี้ได้ทำให้พระเอกแข่งชนะ แต่เพราะการชนะของพระเอกทำให้นางเอกต้องเสียงาน แต่นางเอกก็บอกแล้วว่าไม่ใช่ ก่อนที่พวกเขาจะได้งานใหม่เมื่อนางเอกเป็นกลายผู้จัดการและพระเอกเปลี่ยนสายงานจากนักแบดมินตันมาเป็นนักเทนนิส

Nothing But You

โจวอวี่ถง รับบท เหลียงโหย่วอัน ผู้ช่วยพิเศษของประธานเจี๋ยแห่งยังสเปซ บริษัทที่ผลิตอุปกรณ์ด้านกีฬา ทำงานเก่งมากแต่กลับไม่ได้เลื่อนขั้นสักที ทั้งยังขอย้ายไม่ได้เพราะประธานอยากเก็บไว้ใช้งาน ทำให้ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจลาออก เปลี่ยนงานมาเป็นผู้จัดการกีฬาเทนนิส อู๋เหล่ย รับบท ซ่งซานชวน นักแบดมินตัน มีพรสวรรค์ทว่ากลับได้เป็นแค่ตัวสำรองเพราะมีปมในใจเมื่อก้าวข้ามแต้มที่ 18 ไม่ได้ เขาถูกเหลียงโหย่วอันช่วยแก้ปมในใจ ก่อนเขาจะตัดสินใจลาออกจากสโมสรแบดมินตัน และเปลี่ยนมาเล่นเทนนิสตามคำชวนของเหลียงโหย่วอัน

Nothing But You

ข้อมูลเกี่ยวกับซีรีส์

  • ชื่อเรื่อง : Nothing But You หวดรักเข้ากลางใจ
  • ประเภท : โรแมนติก , ดราม่า , กีฬา
  • นำแสดงโดย : โจวอวี่ถง, อู๋เหล่ย
  • กำกับโดย : เฉินช่าง
  • เขียนบทโดย : จางอิงจี
  • กำหนดฉาย : ทุกวันเวลา 18:30 น.
  • ความยาว : 38 ตอน
  • ตอนแรกออกอากาศเมื่อ: 27 มีนาคม 2023
  • สามารถรับชมได้ที่ : WeTV และ iQIYI

 

Nothing But You

ตัวอย่างซีรีส์ Nothing But You หวดรักเข้ากลางใจ