🎈รีวิวหนัง▶Passion Play (2010) นางฟ้า ซาตาน หัวใจรักสยบโลก

คลิปตัวอย่าง : Passion Play (2010) นางฟ้า ซาตาน หัวใจรักสยบโลก

เรื่อง Passion Play (2010)
ประเภท Drama/Fantasy/Romance
ผู้กำกับ Mitch Glazer
ความยาว 1h 34m
ปีที่ฉาย 2010
IMDB 4.5/10

▶เนท (มิกกี้ รู้ค) นักดนตรีแจ๊สวัยเล็กและหายจากโรคเฮโรอีน เห็นได้ชัดว่าเป็นคดีที่โชคร้าย หลังจากการแสดงในคืนหนึ่ง เขาถูกปล้นและถูกมัด เขาตื่นขึ้นและพบว่าตัวเองอยู่ในรถที่ขับเขาออกไปที่ทะเลทราย แต่เขาทำอะไรไม่ได้กับมัน จากนั้นผู้จู่โจมก็พาเขาเข้าไปในทะเลทรายและกำลังจะฆ่าเนท เมื่อเขาถูกยิงโดยกลุ่มชาวอินเดียนแดง และเนทก็ไม่เป็นอันตราย จากนั้นเนทก็พบคณะละครสัตว์ในทะเลทราย และสนใจความงามที่แปลกใหม่ของลิลี่ (เมแกน ฟอกซ์) นักแสดงโชว์ที่มีปีกบนหลังของเธอ ลิลี่เย็นชาและไม่สนใจ แต่เธอรู้ตัวว่ายักษ์ผู้อ่อนโยนคนนี้อาจเป็นหนทางสู่ชีวิตที่ดีกว่าของเธอ เจ้าของการแสดง (Rhys Ifans) พยายามจะฆ่า Nate แต่ Lily ช่วยชีวิตเขาด้วยการขโมยรถบรรทุก และทั้งคู่ก็หนีเข้าเมืองไปด้วยกัน

Passion Play (2010)

เนทและลิลลี่เริ่มสานสัมพันธ์ เนทกลัวการลอบสังหารอีกครั้ง จึงออกตามหาแฮปปี แชนนอน (บิล เมอร์เรย์) นักเลงที่มีกระเป๋าเงินลึกซึ่งสั่งเนทให้ฆ่าหลังจากที่เนทนอนกับภรรยาของเขา ซึ่งเขาเองก็เคยฆ่าด้วย เนทเสนอให้ลิลลี่แสดงสำหรับลูกค้าที่ชำระเงิน และเสนอให้แฮปปี้ 75% โดยให้เขามีส่วนที่เหลือ แฮปปี้ปฏิเสธข้อเสนอและไม่เชื่อว่าลิลี่มีปีก แต่ภายหลังเห็นตัวเองใช้กล้องส่องทางไกล

Passion Play (2010)

แฮปปี้จึงลักพาตัวลิลี่ไป และเพื่อรักษาเนื้อหาให้ลิลลี่ เขาตกลงที่จะไม่ทำร้ายเนทตราบเท่าที่เนทอยู่ห่างจากลิลลี่ เนทรู้ตัวว่าเขารักลิลลี่ และพยายามที่จะแยกเธอออกจากการดูแลของแฮปปี้ พวกเขาร่วมกับลิลลี่วิ่งขึ้นไปบนยอดตึกที่คนของแฮปปี้ไล่ตาม เนทพยายามเกลี้ยกล่อมให้ลิลลี่บินหนีไป แต่ลิลลี่ไม่มั่นใจว่าจะบินได้ จากนั้นเนทก็กระโดดลงจากตึก แล้วลิลี่ก็กระโดดตามเขาไป โดยพบว่าเธอสามารถบินได้ เธอจับเนทได้ก่อนจะกระแทกพื้น แล้วทั้งคู่ก็บินออกไปในทะเลทรายด้วยกัน

Passion Play (2010)

Passion Play (2010)

เนทมองลงไปที่พื้นเบื้องล่างขณะที่พวกเขากำลังบินและเห็นศพของเขาในทะเลทรายที่ชาวอินเดียนแดงได้ยิงนักฆ่าของเขา โดยบอกว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากจุดนั้นคือความฝันที่กำลังจะตาย ครั้งสุดท้ายที่เขาเห็นถูกลิลี่พาขึ้นไปบนท้องฟ้า