Pit Babe The Series

เรื่องย่อ Pit Babe The Series

เรื่องราวของ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) นักแข่งรถซูเปอร์สตาร์เจ้าของฉายา พิทเบ๊บ คิงของสนามที่เชื่อว่าความแข็งแกร่งเกิดจากการปิดกั้นอดีตอันเลวร้ายและเอาชนะมันด้วยการเป็นที่หนึ่ง โดยไม่ได้รู้เลยว่าอดีตที่เขากลัวนั้นกำลังไล่ล่าเขาสุดชีวิต ถึงแม้เบ๊บจะรู้สึกโดดเดี่ยว แต่ทุกครั้งที่เขาหันมาก็จะได้เจอเพื่อนรัก เวย์ (นัท ศุภณัฐ) และเพื่อน ๆ ในทีม X-HUNTER คอยซัพพอร์ตพร้อมอยู่ข้าง ๆ เสมอ

Pit Babe The Series

รีวิวหนัง Pit Babe The Series

จนกระทั่งเขาได้เจอกับ ชาลี (พูห์ กฤติน) หนุ่มฮอตเนิร์ดที่เข้ามาพร้อมกับความสัมพันธ์อันเร่าร้อนที่มัดใจเบ๊บได้อยู่หมัด แต่ชาลีไม่ได้เข้าหาเบ๊บเพื่อเป็นนักแข่งรถอย่างที่บอกเอาไว้ แต่เขามาเพื่อปกป้องเบ๊บจาก โทนี่ (เอส วรฤทธิ์) พ่อบุญธรรมของพวกเขาที่มีทั้งเงินและอำนาจ ซึ่งโทนี่มี เคนตะ (กาฟิวส์ พันธุ์ธัช) มือขวาคนสำคัญคอยทำงานรับใช้ แม้เบื้องหน้าโทนี่จะเป็นนักธุรกิจใจบุญรับเลี้ยงเด็กด้อยโอกาส

Pit Babe The Series

แต่แท้จริงแล้วนั่นคือธุรกิจค้ามนุษย์ของโทนี่ที่ทำรายได้มหาศาล โทนี่ต้องการตัวเบ๊บกลับมาเพื่อสร้างรายได้ จากคุณสมบัติพิเศษของเบ๊บที่มีอยู่เขาจึงทำทุกวิถีทาง ยอมทุ่มเงินเพื่อล้มเบ๊บ โดยโทนี่ได้จ้างนักแข่งมืออาชีพอย่าง คิม (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) พร้อมด้วย วินเนอร์ (ป๊อป ภัทรพล) ตัวป่วนที่คอยก่อกวนให้เบ๊บรำคาญใจ เบ๊บที่หนีอดีตของตัวเองมาตลอดสุดท้ายเลือกที่จะสู้เพื่อไม่ให้เด็กคนไหนต้องตกเป็นเหยื่อของโทนี่อีก เบ๊บผ่านบททดสอบของโทนี่มามากมาย จนเกือบทำให้ความสัมพันธ์ของทีมที่เป็นครอบครัวอย่าง X-HUNTER ต้องเกือบขาดสะบั้น

Pit Babe The Series

แต่นั่นก็ทำให้รู้ว่าใครที่จริงใจและพร้อมที่จะเป็นครอบครัวกันจริง ๆ เบ๊บจึงร่วมมือกับเพื่อน ๆ ในทีมอย่าง อลัน (สายลับ เหมวิช) กัปตันของทีม, นอร์ธ (ไมเคิล เกียรติศักดิ์) นักแข่งยูทูบเบอร์, โซนิค (ท็อปเทน ศุภกรณ์) นักแข่งสายแฟชั่น, ดีน (ลี อัสรี) นักแข่งรุ่นเล็ก, เจฟ (ภณ ธนภณ) เด็กฝึกงานในอู่ และได้กองหนุนนักธุรกิจนักเรียนนอกอย่าง พีท (ปิง โอบนิธิ) มาเสริมทัพเพื่อกระชากหน้ากากเศรษฐีใจบุญที่มีแต่ความชั่วร้ายอย่างโทนี่ออกมาให้ได้ พวกเขาต้องเจออุปสรรคอะไรบ้าง เตรียมรับชมพร้อมกันได้ใน Pit Babe The Series

Pit Babe The Series

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

  • ชื่อเรื่อง : Pit Babe The Series พิชิตใจนักแข่งรถ
  • ประเภท: แฟนตาซี / โรแมนติก / ดราม่า
  • ผู้กำกับ: ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม
  • นำแสดงโดย: พาเวล-นเรศ, พูห์-กฤติน, สายลับ-เหมวิช, ภณ-
  • ธนภณ, เบนซ์-ณัฐพงศ์, นัท-ศุภณัฐ
  • จำนวนตอน: 13 ตอน
  • กำหนดฉายในไทย: 17 พฤศจิกายน 2023

Pit Babe The Series

ต้วอย่างหนัง Pit Babe The Series