รีวิว ซามูไรพเนจร รีเมค Rurouni Kenshin 2023

รีวิว ซามูไรพเนจร รีเมค Rurouni Kenshin 2023

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแอนิเมชั่น ซามูไรพเนจร รีเมค 2023

  • ชื่ออังกฤษ :  Rurouni Kenshin
  • ชื่อไทย :  ซามูไรพเนจร
  • ประเภท : อนิเมชั่นฃ
  • ผลิตโดย :LIDEN FILMS
  • แนว : Action / Animation / Drama
  • ฉาย : 2023

รีวิว ซามูไรพเนจร รีเมค Rurouni Kenshin 2023

อัพเดทล่าสุดจากงาน Aniplex Online Fest 2022 ที่ผ่านมา ได้เปิดเผยตัวอย่าง ทีมงานหลัก และนักพากย์ สำหรับโปรเจ็กต์ทีวีอนิเมะเรื่องใหม่ที่สร้างจากมังงะ Rurouni Kenshin ซามูไรพเนจร ของ โนบุฮิโระ วาสึกิ โดยจะมีกำหนดฉายในปี 2023 

rurouni-kenshin-remake-2023 (11)

โดยตัวอนิเมะ จะได้ LIDEN FILMS เป็นบริษัทรับผิดชอบงานโปรดัคชั่น โดยมอบหมายให้ ฮิเดโย ยามาโมโตะ  (จากผลงาน Strike the Blood , Magical Girl Spec-Ops Asuka , Cells at Work! Code Black ) รับหน้าที่กำกับอนิเมะ      ในครั้งนี้ทางผู้สร้างอนิเมะได้ออกมาประกาศรายชื่อนักพากย์เสียงด้วย โดย Myojin Yahiko หนุ่มน้อยใจสิงห์จะพากย์เสียงโดย Makoto Koichi (ในขณะที่เวอร์ชั่นดั้งเดิมจะให้เสียงโดย Miina Tominaga) ในขณะที่ Sagara Sanosuke พ่อหนุ่มดาบยักษ์ก็จะถูกให้เสียงโดย Taku Yashiro (จากเดิมให้เสียงโดย Yuji Ueda)

ในขณะเดียวกัน Soma Saito และ Rie Takahashi จะมาพากย์เสียงตัวละครพระ-นางหลักอย่าง Kenshin Himura และ Kaoru Kamiya ตามลำดับ อีกทั้งยังได้มีการเปิดเผยว่า Terumi Niishi เป็นผู้ออกแบบตัวละคร ในขณะที่ Hideyuki Karuta เป็นผู้รับผิดชอบในการเรียบเรียงลำดับซีรีส์ และ Yu Takami เป็นผู้แต่งเพลง

ซามูไรพเนจร จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Himura Kenshin ชายผู้ที่เคยเป็นสุดยอดนักฆ่าที่ลามือจากวงการ มาเป็นคนเร่ร่อนแต่อดีตที่เคยเป็นมือสังหารก็ยังคงตามหลอกหลอนเขา โดยเขาได้เดินทางร่อนเร่ไปเรื่อย ๆ จนมาถึงโตเกียวในปีที่ 11 ของยุคเมจิ แต่ไม่ว่าเขาจะหนีไปไกลเท่าไหร่ ดูเหมือนว่าอดีตของเขาก็ไม่เคยหายไปไหน

ตัวอย่าง ซามูไรพเนจร Rurouni Kenshin 2023