▶ SEAL Team (Seal Team 3)

SEAL Team (Seal Team 3)
SEAL Team (Seal Team 3)

เรื่อง SEAL Team (Seal Team 3)
ประภท Action / Drama / War
ผู้กำกับ Benjamin Cavell
ความยาว 43m
ปีที่ฉาย 2017
IMDB 7.7/10

▶ตัวอย่าง : SEAL Team (Seal Team 3)

‘เจสัน’ ได้คิดหนักเรื่องลูก ๆ ของเขา เพราะลูกสาวได้เข้าเรียนต่อมหาลัย และเงินทางการปฏิบัติหน้าที่ ก็ไม่พอส่งลูกสาวเรียน ทำให้เขาคิดเรื่องที่จะออกจากการเป็นทหาร ไปทำงานที่รายได้ดีกว่า จากการชักชวนของอดีตเพื่อนทหาร เขาคิดหนักว่าจะไปดีหรือไม่ ทางฝั่ง ‘เรย์มอนด์’ ได้กลับมาทำหน้าที่รองหัวหน้าตามเดิม และทำให้เขาต้องคิดหนัก เมื่อเขาจะได้รับการเลื่อนยศไปเท่ากับยศหัวหน้าทีมอย่าง ‘เจสัน’ ในเร็ววันhttps://www.facebook.com/SEALTeamCBS/?ti=asแต่การเลื่อนยศที่จะได้ ทำให้หน่วยซีลทีมบราโว่ ต้องมีทหารยศระดับหัวหน้าอยู่ในทีมได้ เพียงคนเดียว ทาง ‘ซอนนี่ ควินซ์’ ก็ได้แอบคบ ‘ลิซ่า’ ผู้ช่วยเหลือทางการบัญชาการในทีมซีลบราโว่ ซึ่งนั่นก็เป็นการผิดกฎในทีมอย่างแรง ทำให้ความสัมพันธ์ ของทั้ง 2 ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ มาทางฝั่งภารกิจ ‘เจสัน’ เริ่มกังวลเพราะเขามีอาการนอนไม่หลับ และเริ่มเครียดเพราะเขาได้เจอเหตุการณ์ต่าง ๆ ทำให้เขาจิตตก และกลัวว่าจะส่งผลกระทบต่อภารกิจ และเรื่องราวของ Seal Team 3 จะเป็นอย่างไรต่อไปก็ไปติดตามกันเอาเองนะครับ

https://www.facebook.com/SEALTeamCBS/?ti=asส่วนตัวชอบเรื่องนี้มาก เพราะชอบซีรี่ส์หรือหนังแนวทหาร และแนวปฏิบัติหน้าที่ของหน่วยรบพิเศษอยู่แล้ว มาที่ตัวซีรี่ส์กันบ้าง ในตัวซีรี่ส์เป็นการถ่ายทอดให้เห็นถึงปฏิบัติการณ์ต่าง ๆ ได้ดีมาก และฉากบู๊ ฉากยิงปะทะกันสมจริงมาก และซีรี่ส์ยังมีแนวสืบสวนปนมานิด ๆ  ในซีรี่ส์เองก็มีการรวมงานกับ CIA และมีตัวละครหลักเป็นเจ้าหน้าที่จาก CIA มาปฏิบัติงานในหน่วยซีล ทำให้ซีรี่ส์น่าดูและสมจริงมากขึ้น ตัวซีรี่ส์ก็ได้สอดแทรกปมปัญหาชีวิต เรื่องความรัก เรื่องราวของครอบครัว ของตัวละครลงไปด้วยhttps://www.facebook.com/SEALTeamCBS/?ti=asตัวซีรี่ส์ทั้ง 3 season เองก็เป็นเนื้อเรื่องแบบต่อเนื่องเรื่องราวต่าง ๆ มาจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าซีรี่ส์ครบรสจริง ๆ และซีรี่ย์เรื่องนี้ใน season 2 มีการทำฉากการมาปฏิบัติในท่าเรือที่ภูเก็ต (หรือกรุงเทพ อันนี้จำไม่ค่อยได้555) และมีคนไทยรวมแสดงเป็นคนร้ายอีกด้วย หากใครอยากรู้ว่าตอนไหนก็ดู season 2 ไปเรื่อย ๆ นะ และในประเทศไทยเองทางช่อง MONO29 ช่องฟรีทีวีไทย ก็ได้นำมาฉายอีกถึง 2 season อีกด้วย

และซีรี่ส์เรื่องนี้ได้ความสมจริงมากขึ้น เพราะว่าได้ผู้เชี่ยวชาญทางการทหาร ที่เคยปฏิบัติภารกิจพิเศษมาจริง ๆ มาช่วยดูแลเรื่องฉากบู๊ และเป็นที่ปรึกษาให้ และซีรี่ส์เรื่องนี้เองก็เรตติ้งมาก จนมีการผลิตออกมาเรื่อย ๆ มาถึง 3 season ซึ่ง season 3 เองก็กำลังฉายอยู่ และคาดว่าน่าจะมี season 4 อีกแน่ ๆ หากใครอยากดู season 1 – 2 ตอนนี้ก็สามารถหาดูย้อนหลังได้ในแอพดูซีรี่ส์ต่างประเทศต่าง ๆ ได้เลย

https://www.facebook.com/SEALTeamCBS/?ti=asซีรี่ส์ “Seal Team” ซีรี่ส์แนว ทหาร / บู๊ / แอ็คชั่น / สืบสวนนิด ๆ  ออกกาศทางช่อง ‘CBS’ จำนวนตอนใน season 1 ทั้งหมด 22 ตอน และจำนวนตอนใน season 2 ทั้งหมด 22 ตอน และ  season 3 กำลังฉาย (คาดว่าน่าจะมีทั้งหมด 22 ตอนเช่นกัน) ออกอากาศครั้งแรก 27 กันยายน 2017 – ปัจจุบัน