[[รีวิวหนังสยองขวัญ แต่ไม่สปอย]] See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากนรก หนังโหดเลือดสาด ที่ทุกฉากเต็มไปด้วยความรุนแรงแบบหลุดโลก

See No Evil

“ฆาตกรโรคจิต” กับ “กลุ่มวัยรุ่น” แสนโชคร้ายที่เต็มไปด้วยความคึกคะนองและความอยากรู้อยากเห็น ดูเหมือนว่าจะเป็นการจับคู่กันของวงการภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับความนิยมอย่างไม่เคยเสื่อมคลายในวงการหนังตะวันตก
สำหรับบทความรีวิวในวันนี้ จึงอยากจะขอพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับหนังเรื่องหนึ่งที่วนเวียนอยู่ภายใต้แนวเรื่องในข้างต้น แถมยังไม่ค่อยดังสักเท่าไหร่ที่มีชื่อว่า
See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากนรก ทำให้หนังเรื่องนี้กลายมาเป็นหนังนอกสายตาของคนส่วนใหญ่แต่.. ถ้าหากใครชอบหนังแนวไล่ล่า ไล่เชือดแล้วยังไม่เคยเปิดดูหนังเรื่องนี้มาก่อน ลองมาติดตามข้อมูลจากบทความชิ้นนี้กันดีกว่าว่า มันมีความน่าสนใจควรเสียเวลารับชมกันดีหรือเปล่า!?

ประเภท : สยองขวัญ / ฆาตกร
ปีที่ฉาย : 2006
เวลา : 1.25 ชั่วโมง
IMDb: 5.1 /10

คลิปตัวอย่างของหนังสยองขวัญ See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากน

คลิปตัวอย่างของหนังสยองขวัญ See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากน

เนื้อเรื่องย่อของหนังสยองขวัญ See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากนรก

            หนังสยองขวัญ See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากนรก เป็นเรื่องของกลุ่มคนที่ถูกส่งไปทำความสะอาดโรงแรมร้างเพื่อจัดเตรียมสถานที่สำหรับเป็นที่พักของเหล่าคนเร่ร่อน ก่อนที่จะพบว่าสถานที่สุดหลอนแห่งนี้ ได้กลายมาเป็นบ้านแสนสุขของ “เจคอบ กู๊ดไนท์” ฆาตกรสุดโหดที่พร้อมตามล่าพวกเขาอย่างไม่ยอมลดละจนกว่าจะได้ควักลูกตาของเหยื่อเคราะห์ร้ายมาเป็นของสะสมชิ้นใหม่ด้วยความเพลิดเพลิน

จุดเด่นและจุดด้อยของหนังสยองขวัญ See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากนรก

            หนังสยองขวัญ See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากนรก เต็มไปด้วยฉากนองเลือด ท่ามกลางการแสดงอย่างเอาเป็นเอาตายของเหล่านักแสดงหนังหน้าใหม่ แถมยังมีการสร้างสรรค์วิธีการตายแบบที่คาดไม่ถึงขึ้นมาประกอบกับ SFX ที่ทำให้หนังดูสุดหลุดโลก แต่กลับแฝงเอาไว้ด้วยความเซอร์ไพรส์ในหลายจุดอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว
อย่างไรก็ตาม หนังสยองขวัญ See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากนรกก็ยังคงเป็นหนังเกรดบี ที่เต็มไปด้วยความรุนแรงที่น่าขยะแขยงในหลายฉาก ทำให้หนังเรื่องนี้อาจไม่เหมาะกับคนที่ค่อนข้างจิตอ่อน แถมเนื้อหาเองก็อ่อนเต็มไปด้วยความไม่สมเหตุสมผล อย่างเช่น ทำไมกรมราชทัณฑ์ถึงได้ส่งนักโทษไปทำความสะอาดโรงแรมร้างในช่วงสุดสัปดาห์ โดยมีพี่เลี้ยงแค่สองคน!? เป็นต้น

โดยรวมแล้วหนังสยองขวัญ See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากนรก น่าดูหรือเปล่า!?

            ครั้งแรกที่เลือก คลิก! ดูหนังเรื่องนี้ ผู้เขียนทำใจเอาไว้ก่อนครึ่งหนึ่งแล้วว่าน่าจะห่วย แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาหลังจากได้ดูคือ “ความสะใจที่เกินคาด” หนังสยองขวัญ See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากนรก เป็นหนังแนวไล่ล่าสังหารแบบเลือดสาด ที่ปลุกฉากแห่งความตายให้เต็มไปด้วยความโหดร้ายในระดับเอาเรื่องเลยทีเดียว
ดังนั้น ถ้าหากใครต้องการรับชมหนังแนวฆาตกรสุดโหดไล่เชือดและเต็มไปด้วยฉากแห่งความรุนแรง โดยไม่ได้มองหาหนังที่มีเหตุผลรองรับมากนัก หนังสยองขวัญ See No Evil เกี่ยว ลาก กระชากนรก อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการแก้เบื่อของคุณในคืนนี้เช่นกัน…