รีวิว น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร Shinmai Maou no Testament

Shinmai Maou no Testament

ข้อมูลเกี่ยวกับแอนิเมชั่น น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร Shinmai Maou no Testament

 • ชื่อภาษาอังกฤษ : The Testament of Sister New Devil
 • ชื่อภาษาไทย : น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร
 • ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 新妹魔王の契約者テスタメント (Shinmai Maō no Tesutamento)
 • ประเภท :Animation
 • แนว : Action, Fantasy, Romance
 • ผู้กำกับ : Hisashi Saito
 • ผู้เขียน : Tetsuto Uesu
 • ผู้วาด : Nekosuke Ōkuma
 • ผู้ผลิต : Production IMS
 • ออกอากาศ : 7 มกราคม 2015 – 25 มีนาคม 2015
 • จำนวนตอน : 12 ตอน

รีวิว น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร Shinmai Maou no Testament

จากผลงงานไลท์โนเเวล 7 เล่มจบโดยผลงานการเขียนและวาดโดย Hisashi Saito และ Tetsuto Uesu ในปี 2012 ที่ได้ถูกนำมาดัดแปลงกลายเป็นอนิเมชั่นโรแมนติดแฟนตาซีชวนติดตาม กับเรื่องราววุ่นๆ ของหนึ่งเด็กหนุ่มและสองเด็กสาวภายใต้หลังคาเดียวกัน โดยหนึ่งในนั้นคือ ทายาทคนเดียวของจอมมารแห่งปีศาจทั้งหลาย เรื่องราวตาลปัตรมากกว่านั้น เมื่อเด็กชายตรงหน้าของพวกเธอ ก็คือ เด็กหนุ่มจากตระกุลผู้กล้า ซึ่งเป็นศัตรูและมีพลังเวทย์เช่นเดียวกับเธอเช่นกัน แต่นี่ไม่ใช่เวลาของการกำจัดศัตรู เมื่อความสงบสุขของโลกปีศาจที่ผูกโยงมาถึงโลกมนุษย์ ขึ้นอยู่กับการปกป้องเด็กสาวจอมมารมือใหม่คนนี้จากเหล่าปีศาจ ไปพร้อมๆ กับการแก้คำสาปที่มีเพียงเด็กหนุ่มเท่านั้นที่จะปลดปล่อยมันได้!!

เรื่องย่อ

เรื่องราวของสองพ่อลูกครอบครัวโทโจ ที่วันหนึ่ง โทโจ จิน ผู้เป็นพ่อได้บอกข่าวการแต่งงานใหม่ของตนเองกับ บาซาระ โทโจ ผู้เป็นลูกชาย และทำให้ต้องรับสองเด็กสาวลูกติดของภรรยาคนใหม่เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวในฐานะน้องสาวของบาซาระ

Shinmai-Maou-no-Testament--(44)

แต่แล้ว แค่เพียงการพบกันครั้งแรกของ บาซาระ กับ มิโอะ นารุเสะ เด็กสาวที่จะเข้ามาในชีวิตของเขาในฐานะน้องสาว (สุดเอ็กซ์) ก็เกิดเรื่องเข้าใจผิดเชิงอนาจารขึ้น ทำให้สองหนุ่มสาวไม่ค่อยลงรอยกันตั้งแต่แรกพบ อย่างไรก็ดียังได้ มาเรีย น้องสาวคนเล็กที่เข้ามาเพิ่มเติมความคึกคักคลุกเคล้าความทะลึ่งเกินตัวให้วันแรกของการอาศัยร่วมกันในครอบครัวใหม่นี้มีสีสันขึ้นมา

Shinmai-Maou-no-Testament--(48)

แค่เพียงเวลาไม่นานเมื่อสองพี่น้องย้ายเข้าบ้านโทโจ จิน ก็จำต้องมีงานด่วนให้ต้องออกจากบ้านเพื่อเดินทางไปยังดูไบกระทันหัน ระหว่างนั้นเอง ซาบาระก็พบความจริงที่ว่า เด็กสาวสองคนตรงหน้าเขา คือ ว่าที่จอมมารคนต่อไป เมื่อ มิโอะ คือลูกสาวทายาทคนเดียวของ วิลเบิร์ท จอมมารฝ่ายสันติ ที่ถูกนำมาฝากเลี้ยงในโลกมนุษย์ เพื่อเลี่ยงอันตรายที่จะเกิดขึ้นจากเหล่าปีศาจที่คิดจะยึดครองบัลลังค์ โดยมี มาเรีย ซัคคิวบัส ปีศาจในความฝันสุดทะลึ่ง ที่ซาบาระเคยคิดว่าเป็นน้องสาวของมิโอะ เป็นข้ารับใช้ที่คอยติดตาม

Shinmai-Maou-no-Testament--(41)

แต่เรื่องเหลือเชื่อสุดบังเอิญไม่ได้จบลงเท่านั้น เมื่อสองเด็กสาวปีศาจ พบว่า บาซาระ ก็คือ ลูกชายในตระกูลกล้า ซึ่งมีพลังเวทย์เช่นเดียวกับพวกเธอ ทำให้แผนการยึดครองบ้านของมิโอะและมาเรียต้องล่มลง เมื่อสิ่งที่พวกเธอเข้าใจมาตลอดว่าเป็นฝ่ายหลอกลวงสองพ่อลูกนั้น ถูกรู้ทันหมดแล้วโดย โทโจ จิน ผู้เป็นพ่อ แต่ถึงกระนั้นเอง ด้วยความที่สองพ่อลูกทราบถึงชะตากรรมที่มิโอะจะต้องเผชิญจากภัยอันตรายต่างๆ ที่จะต้องเจอ พวกเขาจึงตัดสินใจอยู่ร่วมกับสองเด็กสาวเช่นเดิม เพื่อปกป้องและเพื่อสิ่งที่พวกเขาเรียกมันว่า “ครอบครัว”

Shinmai-Maou-no-Testament--(45)

เรื่องวุ่นวายยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อมาเรียได้ทำพันธสัญญานายบ่าวผูกมัดบาซาระและมิโอะเข้าด้วยกัน เพื่อความปลอดภัยของมิโอะ โดยเเลกกับการที่เธอต้องเป็นข้ารับใช้ตอบแทนบาซาระ และจะต้องรู้สึกภักดีซื่อสัตย์ต่อ บาซาระที่เป็นเจ้านายตลอดเวลาเท่านั้น ไม่เช่นนั้นเธอก็จะต้องเผชิญกับอาการความต้องการทางเพศ จนต้องให้บาซาระมาช่วยแก้ด้วยการสัมผัสจุดอ่อนของเธ

Shinmai-Maou-no-Testament--(35)

เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไป เมื่อบาซาระและมิโอะยังต้องใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะเพื่อนร่วมห้องเรียนเดียวกัน แต่การมาเยือนโรงเรียนใหม่ของบาซาระกลับทำให้เขาได้พบกับ ยูกิ โนนากะ เด็กสาวที่เคยเป็นเพื่อนของเขาในหมู่บ้านผู้กล้าเมื่อในอดีต ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นของทั้งสอง ทำให้มิโอะเกิดอาการหึงหวงจนคำสาปจากการทำพันธสัญญานายบ่าวกำเริบขึ้นอีกครั้ง แต่นั่นยังเทียบไม่ได้กับความรู้สึกของยูกิที่พบว่าบาซาระในวัยเยาว์ได้มีทัศนะคติเปลี่ยนไปมากแค่ไหนหลังจากได้พบกับมิโอะ

เรื่องราวความขัดแย้งของสองเด็กสาว หนึ่งผู้กล้าและหนึ่งจอมมาร (มือใหม่) จึงเกิดขึ้น พร้อมๆ กับการปรากฏตัวของปีศาจนิรนามผู้ปิดบังใบหน้าหลังหน้ากากที่ทำให้ทั้งหมดได้รับรู้ถึงการเผชิญกับเหล่าปีศาจของจอมมารอย่างแท้จริงว่ามันพึ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น…

Shinmai-Maou-no-Testament--(24)

Shinmai-Maou-no-Testament--(38)

เรื่องราวของเหล่าผู้กล้าและจอมมารมือใหม่จะเป็นอย่างไรต่อไป? คำว่า “ครอบครัว” จะยึดเหนี่ยวพวกเขาให้ก้าวผ่านอุปสรรคที่พวกเขาจะต้องพบเจอข้างหน้าได้ขนาดไหนนั้น ติดตามเรื่องราวกันได้ใน “Shinmai Maou no Testament น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร” อีกหนึ่งผลงานอนิเมะที่จะทำให้เลือดกำเดาของใครหลายคนพุ่งกระฉูด!!

แนะนำตัวละคร

 • บาซาระ โทโจ – Basara Tōjō (東城 刃更)
 • มิโอะ นารุเสะ Mio Naruse (成瀬 澪)
 • มาเรีย นารัส – Maria Naruse (成瀬 万理亜)
 • ยูกิ โนนากะ – Yuki Nonaka (野中 柚希)
 • ยาชิโระ ทากิกาว่า – Yahiro Takigawa (Lars) (滝川 八尋 (ラース))
 • จิซาโตะ ฮาเซกาว่า – Chisato Hasegawa (長谷川 千里)

ตัวอย่าง น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร