รีวิว| พลิกแผนล่ายอดจารชน | THE BOURNE LEGACY (2012) |

THE BOURNE LEGACY (2012)

รีวิว| พลิกแผนล่ายอดจารชน | THE BOURNE LEGACY (2012) |

พลิกแผนล่ายอดจารชน

หกสัปดาห์หลังจากที่ Jason Bourne หลบหนีจากรัสเซียหลังจากไล่ตาม Kirillเจ้าหน้าที่ Operation Outcome Aaron Cross ได้รับมอบหมายให้ฝึกซ้อมในถิ่นทุรกันดารของอะแลสกาเพื่อเป็นการลงโทษสำหรับการไป AWOLเขาต้องสำรวจภูมิประเทศที่ขรุขระเพื่อค้นหาห้องโดยสารที่ห่างไกลในขณะที่ถูกหมาป่าสะกดรอยตาม ห้องโดยสารดำเนินการโดย Number Three ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ Outcome อีกคนหนึ่งเพื่อเป็นการลงโทษ ครอสโกหกและบอกหมายเลขสามว่าเขาทำป้าย ติดยาโปรแกรม ที่มี “chem” ที่เจ้าหน้าที่ Outcomeต้องใช้เพื่อรักษาสภาพจิตใจและร่างกายให้ดีขึ้น

THE BOURNE LEGACY (2012)THE BOURNE LEGACY (2012)

พันเอกเอริค ไบเออร์ได้รับมอบหมายให้ควบคุมผลกระทบจากการที่แพม แลนดี้เปิดโปงปฏิบัติการ เทรดส โตนและแบล็กไบรเออร์ เขาและทีมพบวิดีโอหลายรายการของอัลเบิร์ต เฮิร์ช และแดน ฮิลคอตต์ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของ Treadstoneและ Outcome ที่โพสต์ร่วมกันทางออนไลน์ซึ่งอาจนำผู้ตรวจสอบไปสู่ ​​Operation Outcome ได้ Byer สั่งให้ Outcome ปิดตัวลงอย่างสมบูรณ์ และเจ้าหน้าที่และแพทย์ที่เข้าร่วมทั้งหมดถูกสังหารเพื่อปกป้องโปรแกรมลับอื่นๆ

THE BOURNE LEGACY (2012)THE BOURNE LEGACY (2012)

Byerใช้โดรนติดอาวุธ เพื่อกำจัด Cross และ Number Three ในอลาสก้า หมายเลขสามกลายเป็นไอเมื่อมิสไซล์จากโดรนทำลายห้องโดยสาร แต่ครอสรอดชีวิตมาได้ เขายิงโดรนด้วยปืนไรเฟิลและถอดอุปกรณ์ฝังตัวติดตามใต้ผิวหนังที่สะโพกออก เขาจับหมาป่าที่ก้าวร้าวและบังคับให้มันกลืนผู้ติดตามของเขา เสียงพึมพำอีกอันพุ่งเป้าไปที่เครื่องติดตามและฆ่าหมาป่า หลอกให้ทุกคนเชื่อว่าครอสถูกฆ่า ที่ Sterisyn Morlanta บริษัทเภสัชกรรมที่สนับสนุน Outcome นักวิจัย Dr. Donald Foite ดูเหมือนจะตะคอกและยิง Hillcott และเพื่อนร่วมงานของเขาที่ทำงานเกี่ยวกับ Outcome อย่างเป็นระบบ หลังจากถูกเจ้าหน้าที่คุมจนมุม Foiteก็ยิงตัวตาย ทิ้งให้ Dr. Marta Shearing เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของโปรแกรม

THE BOURNE LEGACY (2012)THE BOURNE LEGACY (2012)

เดินทางข้ามจากอลาสก้าไปยังชิคาโกเพื่อกู้คืนรถที่ซ่อนอยู่ เงิน และบัตรประจำตัวปลอม สารเคมีเหลือน้อยและเห็นข่าวว่า Dr. Shearing ผู้ให้บริการผลลัพธ์ของเขารอดชีวิตจากเหตุกราดยิง เขาขับรถข้ามประเทศไปที่บ้านของเธอในแมริแลนด์ ในขณะเดียวกัน Byer ส่งมือสังหาร D-Trac สี่คนที่ปลอมตัวเป็นสายลับของรัฐบาลกลางเพื่อฆ่าเธอและทำให้ดูเหมือนเป็นการฆ่าตัวตาย ครอสเข้าแทรกแซง สังหารมือสังหาร และเผาบ้านของเธอเพื่อปกปิดการหลบหนีของพวกเขา เชียริ่งบอกครอสว่าก่อนหน้านี้โปรแกรมใช้ไวรัสเพื่อล็อคการปรับปรุงทางกายภาพของเขา ทำให้ไม่ต้องใช้เคมีทางกายภาพ พวกเขาวางแผนที่จะบินไปฟิลิปปินส์เพื่อรับไวรัสที่มีชีวิตเพื่อกักขังการพัฒนาจิตใจของเขา เนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่จะได้รับสารเคมีทางจิตมากกว่า

นักแสดงหลัก

 • เจเรมี เรนเนอร์
  ราเชล ไวซ์
  เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน
  สเตซี่ คีช
  ออสการ์ ไอแซค
  โจน อัลเลน
  อัลเบิร์ต ฟินนีย์
  เดวิด สแตรแธร์น
  สก็อตต์ เกล็นน์

ข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนต์ | พลิกแผนล่ายอดจารชน | THE BOURNE LEGACY (2012) |

 • กำกับโดย โทนี่ กิลรอย
  บทภาพยนตร์โดย โทนี่ กิลรอย
  เรื่องโดยโทนี่ กิลรอย
  ผลิตโดย แฟรงค์ มาร์แชล / แพทริก โครว์ลีย์ / เจฟฟรีย์ เอ็ม. เนอร์ เบ็น สมิธ
  ภาพยนตร์ โรเบิร์ต เอลสวิท
  แก้ไขโดย จอห์น กิลรอย
  ดนตรีโดย เจมส์ นิวตัน ฮาเวิร์ด
  วันที่วางจำหน่าย 30 กรกฎาคม 2555 (สหรัฐอเมริกา)
  เวลาทำงาน 135 นาที

ตัวอย่าง | พลิกแผนล่ายอดจารชน | THE BOURNE LEGACY (2012) |

สรุป

ภาพยนตร์สามเรื่องแรก พยายามสานต่อเรื่องราวของภาพยนตร์ซีรีส์นี้โดยไม่เปลี่ยนแปลงเหตุการณ์สำคัญ และบางส่วนของ The Bourne Legacy จะเกิดขึ้นในเวลาเดียวกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า The Bourne Ultimatum(2550). Aaron Cross เป็นสมาชิกของโครงการ black ops ที่เรียกว่า Operation Outcome ซึ่งอาสาสมัครได้รับการปรับปรุงพันธุกรรม เขาต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอดเมื่อการกระทำของ Jason Bourne อดีตเจ้าหน้าที่ CIA Treadstone นำไปสู่การเปิดโปง Operation Treadstone ต่อสาธารณะ และผู้สืบทอด Operation Blackbriar

แอดมินข้าวโอ๊ตการันตรีมีภาคต่อแน่นอน ฟันธง 🙏 🙏 🙏