รีวิวหนังใหม่เข้าโรง  Violent Night

Violent Night
  • เรื่อง         Violent Night
  • ประเภท    Action/Comedy/Crime
  • ผู้กำกับ     Tommy Wirkola
  • ความยาว  1h 41m
  • ปีที่ฉาย     2022
  • IMDB     7.2/10

รีวิวหนังใหม่เข้าโรง  Violent Night คืนเดือด!

ซานตาคลอส ชายชราขี่รถลากกวางเรนเดียร์ ที่มอบของวัญให้กับเด็กดีทั่วโลก ตำนานสุดคลาสสิคอบอุ่นหัวใจ มีพื้นที่สือบันเทิงมากมายที่หยิบเอาจำนานซานต้าใจดี มาตีความใหม่ ให้เข้ากับเรื่องราวที่ผู้สร้างสรรค์นำเสนอ และนี่คืออีกหนึ่งการตีความสุดมันส์ ที่จะทำให้คริสมาสต์ของคุณ ลุ้นระทึก และมันส์จนนั่งหลังไม่ติดเบาะ กับภาพยนตร์ตลกแอคชั่นเบาสมองสุดเถื่อน Violent Night คืนเดือด!

violent-night-david-harbour (2)

Violent Night คืนเดือด! จะเล่าเรื่องราวของครอบครัวเศรษฐีรายหนึ่งที่กำลังไปฉลองคริสมาสต์ที่บ้านพักตากอากาศ เป็นชีวิตที่ใครๆก็ดูว่ามีความสุขตามฐานะ แต่ว่าในคืนที่ลูกสาวของครอบครัวเศรษฐีเฝ้ารอซานตาคลอส กลับกลายเป็นคืนสุดระทึก เมื่อมีแก๊งโจรพร้อมอาวุธสงครามครบมือ บุกมาปล้นเงิน สมบัตประจำบ้านราคาหลักล้านเหรียญ และจับครอบครัวเป็นตัวประกัน!!

violent-night-david-harbour

ซานตาคลอส ที่กำลังทำหน้าที่ส่งมอบความสุขให้เด็กๆมาอย่างยาวนาน ก็พบว่า บ้านที่เขาจะเข้ามาแจกของขวัญให้เด็ก กำลังเกิดเรื่อง เด็กน้อยได้ขอพรจากซานต้าผ่านวิทยุที่พ่อได้มอบไว้ให้…

david-harbour-santa-claus-violen

ซานต้าพบว่าลูกสาวของบ้านนี้ อยู่ในรายชื่อเด็กดี และเหล่าโจรทั้งหมด อยู่ในรายชื่อเด็กดื้อ

งานนี้ ซานต้าจะทำการ เช็กบิล เหล่าเด็กดื้อแบบ ถึงเลือด ถึงเนื้อ ถึงตาย!

violent_night_movie

Violent Night กำกับโดย Tommy Wirkola จาก บทภาพยนตร์ดั้งเดิมที่เขียนโดย Pat Casey และ Josh Miller ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย David Harbour ที่คุ้นหน้าในบท Red Guardian จากหนัง Black Widow / นายอำเภอจากStranger thingsมารับบท ซานตาคลอส

violent-night

พร้อมทีมงานที่่ยกมาจากหนังแอคชั่นสายฮาร์ดคอร์ แอคชั่นแบบ จอห์น วิค  ทำให้ซานต้าที่โคตร Bad Ass ผลผลิตจากบริษัทโปรดักชั่นที่อยู่เบื้องหลัง John Wick ไตรภาค , Nobody , Bullet Train และ Deadpool 2

  • โดยตัวหนัง กำลังจะเข้าฉายรอบพรีเมียร์ที่งาน New York Comic Con วันที่ 7 ตุลาคม 2022
  • และมีกำหนดเข้าฉายในไทย 1  ธันวาคม 2022 โดย Universal Pictures

คลิปตัวอย่าง Violent Night คืนเดือด!