▶[[รีวิวหนังสยองขวัญ แต่ไม่สปอย]] WEREWOLF THE BEAST AMONG US ล่าอสูรนรก มนุษย์หมาป่า

WEREWOLF THE BEAST AMONG US

คลิปตัวอย่างของหนังสยองขวัญ Werewolf the Beast Among Us ล่าอสูรนรก มนุษย์หมาป่า

คลิปตัวอย่างของหนังสยองขวัญ Werewolf the Beast Among Us ล่าอสูรนรก มนุษย์หมาป่า

ประเภท : สยองขวัญ / แฟนตาซี / แอ็คชั่น
ปีที่ฉาย : 2012
เวลา : 1.33 ชั่วโมง
IMDb: 5.1 /10

[[รีวิวหนังสยองขวัญ แต่ไม่สปอย]] Werewolf the Beast Among Us ล่าอสูรนรก มนุษย์หมาป่า สุดฉลาด ที่พร้อมเข่นฆ่าทุกคนที่ขวางทางมันอย่างไร้ความปรานี

            มนุษย์หมาป่า… เป็นตัวตนที่แสนอันตรายในตำนานที่ปรากฏตัวขึ้นในหลายทวีปทั่วโลกมาอย่างช้านาน มันทรงพลัง รวดเร็วและเฉลียวฉลาด ทำให้ผู้คนที่พยายามล่ามัน กลับถูกมันสังหารกันมานักต่อนักเลยทีเดียว
สำหรับบทความในวันนี้จะขอพาคุณผู้อ่านไปทำความรู้จักกับหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวกล่าวถึงมนุษย์หมาป่าและความตายอย่าง หนังสยองขวัญ Werewolf the Beast Among Us ล่าอสูรนรก มนุษย์หมาป่า โดยติดตามเหล่านายพรานมือขมัง ที่กำลังตามรอยเพื่อฆ่ามนุษย์หมาป่าสุดแสนฉลาด ที่หากพลาดท่าเมื่อไหร่ พวกเขาอาจต้องกลายมาเป็นเหยื่อเสียเอง

เนื้อเรื่องย่อของหนังสยองขวัญ Werewolf the Beast Among Us ล่าอสูรนรก มนุษย์หมาป่า

            หนังสยองขวัญ Werewolf the Beast Among Us ล่าอสูรนรก มนุษย์หมาป่า เป็นเรื่องราวของหมู่บ้านกลางผืนป่ากว้างใหญ่ที่กำลังตกอยู่ในความหวาดกลัว เมื่อมีสิ่งมีชีวิตแสนลึกลับเข้ามาคุกคามหมู่บ้านในทุกคืนพระจันทร์เต็มดวง
ชายหนุ่มผู้ฉลาดเฉลียวในท้องถิ่นจึงได้อาสาเข้าร่วมกับเหล่านายพราน นักล่ามนุษย์หมาป่ามือโปรเพื่อทำตามล่าสังหารสิ่งชั่วร้ายนี้ โดยหวังว่ามันจะช่วยทำให้หมู่บ้านและคนที่เขารักปลอดภัยมากขึ้นในยามราตรีอีกครั้ง

จุดเด่นและจุดด้อยของหนังสยองขวัญ Werewolf the Beast Among Us ล่าอสูรนรก มนุษย์หมาป่า

            จุดเด่นของหนังสยองขวัญ Werewolf the Beast Among Us ล่าอสูรนรก มนุษย์หมาป่า น่าจะเป็นนักแสดงที่มีเสน่ห์ สามารถสวมบทบาทของตัวละครออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับฉากในการถ่ายทำที่สามารถแสดงให้เห็นถึงหมู่บ้านในชนบทของยุโรปในสมัยยุคกลางได้เป็นอย่างดี ส่วนเครื่องแต่งกายของตัวละครเอง ก็แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดเป็นอย่างมาก บวกกับนางเอกที่น่ารัก ทำให้ช่วยเสริมให้หนังเรื่องนี้น่าดูมากขึ้นอีกเล็กน้อย

            ในส่วนของจุดด้อย หนังสยองขวัญ Werewolf the Beast Among Us ล่าอสูรนรก มนุษย์หมาป่า ค่อนข้างที่จะมีเนื้อหาที่เดาง่ายไปสักหน่อย และมีบางเรื่องราวที่ถึงแม้จะมีการพยายามอธิบายในเรื่อง แต่มันก็ยังดูไม่สมเหตุผลสักเท่าไหร่นัก ทำให้เมื่อรับชมจนจบก็ทำให้เกิดอาการตะขิดตะขวงใจอยู่พอสมควร

            นอกจากนี้ก็มีเรื่องของ CGI ที่ค่อนข้าง OK ถ้าหากมองในเรื่องของทุนการสร้างหนังที่ไม่ได้อะไรมากมายนัก แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าถ้าหากเพิ่มระดับของ CGI ให้สูงมากกว่านี้อีกสักหน่อย ก็น่าจะทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูชมมากขึ้นกว่าเดิม กับฉากที่สยดสยองเต็มไปด้วยเลือดกับอวัยวะเกลื่อนกระจายไปทั่ว ทำให้หนังเรื่องนี้อาจไม่ค่อยเหมาะกับการรับชมร่วมกันในครอบครัวสักเท่าใดนัก